Đồng hồ thông minh hiển thị nội dung trực tiếp lên tay – Công nghệ

Đồng hồ thông minh hiển thị nội dung trực tiếp lên tay

Một nhóm các nhà phát triển vừa thành lập ra trang web Indiegogo, nơi công bố một dự án đồng hồ thông minh hoàn toàn mới, có khả năng hiển thị thông tin trực tiếp lên bàn tay của người dùng.

Theo Neowin, hiện nay các dòng đồng hồ thông minh đang có mặt trên thị trường chỉ hiển thị thông tin qua một màn hình được gắn lên đồng hồ. Trong khi đó, dự án của Indiegogo là phát triển ra một loại đồng hồ mới có tên gọi là Ritot với việc tích hợp một máy chiếu siêu nhỏ vào bên trong, để hiển thị thông tin cần xem trên đồng hồ trực tiếp trên tay người dùng.

Đồng hồ thông minh hiển thị nội dung trực tiếp lên tay
Đồng hồ thông minh Ritot có thể hiển thị nội dung thông báo trực tiếp lên bàn tay – (Ảnh chụp màn hình trang Indiegogo)

Thông tin ban đầu cho biết, đồng hồ Ritot có thể hoạt động được liên tục 150 giờ (trong chế độ trình chiếu thông tin) hoặc một tháng liên tục trong chế độ chờ.

Ritot sẽ sử dụng công nghệ máy chiếu Pico, cho phép xuất ra hình ảnh chất lượng cao và người dùng có thể xem được thông tin ở dưới bất kỳ điều kiện thời tiết/ánh sáng nào.

Bên cạnh đó, nhóm phát triển dự án đồng hồ Ritot còn cho biết mẫu sản phẩm của họ còn có thể chạy được với bất kỳ nền tảng di động nào, gồm Android, iOS hoặc Windows Phone. Hỗ trợ khả năng thông báo cuộc gọi, tin nhắn, cuộc gõi nhỡ, email, đồng hồ,… trực tiếp trên thiết bị.

Hiện tại thì dự án phát triển đồng hồ Ritot vẫn còn đang trong giai đoạn gây quỹ ở trang Indiegogo. Dự kiến, sản phẩm thương mại đầu tiên của loại đồng hồ Ritot sẽ được xuất hiện vào năm 2015 với giá bán lẻ là 120 USD.

Trích nguồn: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/54981_dong-ho-thong-minh-hien-thi-noi-dung-truc-tiep-len-tay.aspx

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *