Cùng ngắm nhìn chiếc điện thoại iPhone 5 có giá lên tới gần 21 tỉ đồng

Nếu đem ra so với các hãng điện thoại khác, tuy iPhone có mức giá khá cao nhưng vẫn chưa là gì so với các mấu sản phẩm đến từ các thương hiệu đắtt tiền như vertu … Và cũng có nhiều khách hàng giàu có muốn xài các công nghệ của iPhone nhưng hầu hết họ đều phàn nàn rằng kiểu dáng và chất liệu của iPhone không hề xứng tầm so với họ, điều họ cần là một sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp nhưng vẫn giữ được hệ điều hành thông minh iOS bên trong nó. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng nên nhà chế tác nổi tiếng ở London, Alchemist đã vừa giới thiệu hai mẫu iPhone 5 siêu xa xỉ được trang bị bộ vỏ vàng và nạm thêm nhiều kim cương. Giá bán chiếc iPhone 5 này lên tới 1 triệu USD tương đương 21 tỉ đồng, đắt gấp 1.500 lần khi đem so với giá gốc.

Cùng ngắm nhìn chiếc điện thoại iPhone 5 có giá lên tới gần 21 tỉ đồng - 1
Chiếc hộp khá hoành tráng, biểu hiện sự cao quý của người sử dụng

 

Cùng ngắm nhìn chiếc điện thoại iPhone 5 có giá lên tới gần 21 tỉ đồng - 2
Để tạo ra chiếc iPhone này Alchemist đã phải mất tới 5 tháng gia công phần khung viền từ vàng nguyên chất 24K.

 

Cùng ngắm nhìn chiếc điện thoại iPhone 5 có giá lên tới gần 21 tỉ đồng - 3
Sau đó, toàn bộ bề mặt lưng và viền máy trên chiếc iPhone 5 này tiếp tục được đính thêm 1.600 viên kim cương 16 Carat, đạt chuẩn trong suốt F (gần như trong suốt). Riêng logo Táo Khuyết ở mặt lưng cũng được trang trí bởi 53 viên kim cương.

 

Cùng ngắm nhìn chiếc điện thoại iPhone 5 có giá lên tới gần 21 tỉ đồng - 4
Trong khi đó, nút Home được đính một viên kim cương 2 Carat.

 

Cùng ngắm nhìn chiếc điện thoại iPhone 5 có giá lên tới gần 21 tỉ đồng - 5

Có thể nói sản phẩm này “đắt sắt ra miếng” mức độ tinh xảo hầu như là tuyệt đối, nhưng với mức giá như trên thì việc tiếp cận đến người dùng là điều vô cùng khó khăn. Nếu kinh phí hạn hẹp thì việc lựa chọn các sản phẩm iPhone cũ đã qua sử dụng cũng là một điều hợp lý. Tham khảo thêm ở đường link bên dưới để có thể chọn lựa cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn:

http://www.dienthoaisaigon.com/r/may-cu/iphone-cu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *