Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Vừa qua, hãng xiaomi một lần nữa gây ấn tượng cho người dùng về dòng sản phẩm mới của mình là Redmi Note 3 Pro, không chỉ có thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ nó còn có giá thành vô cùng hấp dẫn.Tại thị trường Trung Quốc, dòng Redmi Note là đứa con được hãng Xiaomi vô cùng cưng chiều, vì nó mang lại sự thành công rất lớn cho hãng này trên thị trường smartphone. Do đó, tất cả những gì tốt đẹp nhất, ưu việt nhất đều dành cho nó và để nó trở thành một smartphone hoàn hảo nhất. Thật vậy, sản phẩm Xiaomi Redmi Note 3 Pro lần này vừa mạnh ở cấu hình, thiết kế tinh xảo, màn hình sắc nét vừa nằm ở mức giá vô cùng hợp lý.

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Đây cũng là một điểm rất nổi bật của dòng sản phẩm này, nên nó đã được nhiều thương gia mang về Việt Nam tiêu thụ, mang lại lợi nhuận không nhỏ. Và nhờ vậy, với sản phẩm này người dùng đã bỏ một phần nào đó tâm lý hàng Trung Quốc là không tốt. Ở mức giá này, thì nhiều sản phẩm smartphone tầm trung của các hãng như Samsung, Iphone chắc sẽ rất khó cạnh tranh lại.

Khi nhìn vào, Redmi Note 3 Pro có thiết kế rất giống với tiền nhiệm trước là Redmi Note 2 chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy khi đến tham khảo tại địa điểm bán Xiaomi chất lượng, nhưng nó được nâng cấp và trang bị thêm vài tính năng :

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Redmi Note 3 Pro được hãng Xiaomi trang bị cho khả năng cảm biến vân tay nằm ở mặt sau và nằm ở phía dưới camera chính. Nó có chức năng giúp cho việc mở khóa nhanh hơn. Hãng Xiaomi đã công bố rằng, chỉ cần mất 0.3s là có thể mở khóa, một tốc độ kinh ngạc. Chúng ta có thể kiểm qua các mẫu smartphone tầm trung hiện nay thì sẽ nhận ra đây là sản phẩm đầu tiên trên thi trường được trang bị cảm biến vân tay.

Một điều nữa người dùng sẽ nhận thấy rất rõ về hình dáng bên ngoài đó chính là khung kim loại bao bọc xung quanh chiếc Redmi Note 3 Pro. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường smartphone tầm trung được trang bị vỏ kim loại nguyên khối. Với chiếc khung này, nó giúp cho chiếc Redmi Note 3 pro trở nên sang trọng, quí phái. Khi trên tay người dùng, tạo cảm giác chắc chắn, dễ cầm hơn.

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Redmi Note 3 pro có 2 phiên bản để người dùng lựa chọn là RAM 2GB bộ nhớ 16GB và RAM 3GB bộ nhớ 32GB. Hai sự lựa chọn này đồng thời cũng sẽ có 2 mức giá khác nhau, để phù hợp với túi tiền người dùng hơn. Ở lần này, Redmi Note 3 Pro gồm có 2 phiên bản màu là vàng gold và trắng đen, không như note 2 với nhiều màu sắc tươi trẻ.

Máy được trang bị màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080p cùng với nhiều tùy biến cho việc trải nghiệm dễ dàng hơn. Với kích cỡ màn hình như thế thì độ phân giải Full Hd đã là quá tốt rồi, chúng ta có thể kéo hình đến cỡ nào cũng không bể hình, mất nét, các dãy màu vẫn ổn định.
Cặp đôi “chiếc máy ghi hình” của Redmi Note 3 Pro được Xiaomi trang bị 13 “chấm” đối với camera chính và 5 “chấm” đối với camera phụ cho chất lượng ảnh vô cùng đẹp mắt.

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Điểm mạnh của sản phẩm Redmi Note 3 Pro

Pin của Redmi Note 3 Pro là một điểm nổi bật, khi nó lên tới 4.000 mAh, phải nói là “trâu” vì thật sự hiện tại trên thị trường có rất ít sản phẩm được trang bị chiếc pin có dung lượng cao đến vậy. Thực tế chứng minh, nó có thời gian chờ lên đến 11 ngày.

Redmi Note 3 pro đã đưa chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đây thật sự là một chiếc smartphone tầm trung đáng gờm, nó đã thật sự đáp ứng được những gì người dùng mong đợi.

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *