Doanh số khủng của Galaxy S7

Trong năm 2016, Samsung đã tung ra thị trường điện thoại bộ đôi siêu phẩm của mình là Galaxy S7 và S7 Edge.

Với thiết kế cũng như chức năng vượt trôi các sản phẩm điện thoại khác về mọi mặt, “ bộ đôi siêu phẩm” này luôn nằm trong tình trạng “cháy hàng”. Qua những thông tin được cập nhật hằng ngày cho biết doanh số bán ra trong 2 ngày tại Hàn Quốc của bộ đôi flagship đã tạo nên nhiều sự bất ngờ về doanh thu, nhưng điều khách hàng tò mò nhất có lẽ là doanh số trong vòng 1 tháng qua của Galaxy S7 là bao nhiêu?

Galaxy S7

Samsung cho biết con số kỳ vọng ban đầu chỉ dừng lại khoảng 7 triệu chiếc mà thôi, nhưng theo báo cáo của phonearena cho hay, chỉ trong vòng 1 tháng kể từ ngày ra mắt, doanh số của Galaxy S7 đã gần 10 triệu chiếc (chưa bao gồm Galaxy S7 Edge). Đây quả là một sự bất ngờ lớn cho quý công ty nói riêng và thị trường điện thoại nói chung.

Ngoài ra, giá cổ phiếu của Samsung còn tăng thêm 2.4% kể từ 18 tuần qua, tăng 1% so với thời điểm giữa tháng 3. Thật là một kết quả bất ngờ bởi chính Samsung cũng không ngờ rằng siêu phẩm của mình lại được yêu thích và ưa chuộng đến vậy. Chính vì vậy mà giá cả cổ phiếu của hãng tăng một cách nhanh chóng cũng là điều dĩ nhiên.

Galaxy S7

Không thể phủ nhận độ hot của bộ đôi siêu phẩm cao cấp Galaxy S7 và S7 Edge là thế nhưng Samsung cũng rất tâm lí khi lần lượt tung ra thị trường các dòng sản phẩm giá rẻ khác như dòng Galaxy A 2016, Galaxy J 2016… Mục đích của Samsung khi cho ra mắt  nhiều dòng sản phẩm với nhiều giá khác nhau như vậy là vì Samsung mong muốn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng thuộc các tầng lớp khác nhau từ trung lưu đến thượng lưu.

Tóm lại, với ngoại hình cực long lanh cùng với cấu hình mạnh, khả năng chống nước, có khe cắm microSD và camera cực kỳ chất lượng thì sức “hot” của Galaxy S7 và S7 Edge dự kiến sẽ làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại năm 2016 và các năm sau nữa.

 

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *