Fitbit sắp ra mắt smartwatch cao cấp Surge, tích hợp GPS

Theo TheVerge, hãng FitBit sắp sửa ra mắt thêm 3 thiết bị đeo tay mới bao gồm Fitbit Charge, Charge HR và Surge trong vài tuần tới. Nổi bật trong số 3 thiết bị mới này là Surge, chiếc smawtwatch với những tính năng cao cấp phục vụ cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Tham khảo: cáp sạc USB Fitbit Charge HR

Theo đó, ngoài các tính năng thông thường của một chiếc smartwatch như thông báo các cuộc gọi, tin nhắn hay điều khiển nhạc từ máy thì Surge còn được tích hợp nhiều cảm biến để thu thập thông tin về quá trình hoạt động và tình trạng sức khỏe của người dùng. Chẳng hạn như cảm biến GPS, cảm biến nhịp tim PurePulse cùng các cảm biến khác dùng để đo quãng đường đi, nhịp độ di chuyển, số bậc thang đã leo, các chỉ số năng đã được tiêu thụ … Không những vậy, Surge còn có chức năng theo dõi giấc ngủ như nhiều vòng đeo tay sức khỏe của hãng. Tính năng này sẽ giúp người dùng biết được mình có ngủ đủ giấc hay không đồng thời rung lên để đánh thức người dùng vào mỗi buổi sáng.

Về 2 sản phẩm còn lại của Fitbit, Charge sẽ là phiên bản nâng cấp Firbit Force vốn bị dừng sản xuất vì gây kích thích da còn Charge HR thì được tích hợp thên tính năng đo nhịp tim PurePulse. Được biết, Surge sẽ có giá 249 USD trong khi 2 thiết bị còn lại chưa rõ giá.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *