Galaxy Note 6 phiên bản thử nghiệm: Chip Qualcomm 823 và Chip Exynos 8

Galaxy note 6 một trong những sản phẩm tiếp theo mà Samsung muốn ra mắt ngay trong năm nay – Phiên bản được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge.

Theo đó, những thông tin rò rỉ cho rằng, Samsung Galaxy Note 6 sẽ xuất hiện cùng lúc hoặc sớm hơn so với đối thủ cạnh tranh Apple – iPhone 7 vào tháng 9 năm nay.

Galaxy note 6

Trích nguồn từ trang công nghệ Gsmarena vừa cho hay, nhà sản xuất lớn nhất Hàn Quốc sẽ mang đến thị trường công nghệ đến 2 phiên bản Galaxy Note 6 nhưng chưa biết phiên bản nào sẽ được xuất hiện  trước? Cùng nhớ lại thời điểm năm 2015, chiếc Galaxy S6 Edge màn hình cong  xuất hiện cũng vào dịp gần cuối năm nhưng đã không mang đến thành công nhất định cho Samsung bởi những nhược điểm của S6 Edge đang tồn tại. Không biết liệu Samsung Galaxy Note 6 ra mắt cũng trong thời gian cuối năm nay có đảm nhận được vai trò chủ đạo của mình hay không?

Galaxy note 6

Cũng theo Gsmarena, cuối tháng 4 này, Samsung sẽ tung ra 2 phiên bản thử nghiệm mà giới chuyên gia đang cho rằng 2 phiên bản này chỉ có khả năng sẽ rơi vào Note 6 mà thôi, và một trong 2 phiên bản sẽ được nhà sản xuất trang bị màn hình cong như những gì mà S6 Edge hay S7 Edge đang thể hiện thời gian vừa qua, phiên bản còn lại sẽ sở hữu màn hình phẳng như Note 5. Nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn cho rằng không biết phiên bản sử dụng màn hình cong có thay đổi gì so với những “người tiền nhiệm” trước đó hay không.

Galaxy note 6

Một điều đáng chú ý khác đó chính là sự xuất hiện của 2 chip xử lý: Qualcomm Snapdragon 823 và Exynos 8, được trang bị lần lượt trên 2 phiên bản thử nghiệm của Samsung sắp ra mắt. Không biết đây có phải là sự thật hay không bởi vì những thông tin trước đây cũng đề cập Note 6 sẽ sử dụng chip xử lý mới nhất của Qualcomm nhưng là Snapdragon 830.

Ngoài ra, những thông tin liên quan đến các thông số kỹ thuật khác cho rằng, Note 6 sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch và đạt độ phân giải Quad HD, sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED. RAM 6 GB, dung lượng pin 4000 mAh cùng bộ đôi camera có độ phân giải như nhau – 12 MP.

Thời gian tiếp theo chắc chắn sự quan tâm của người dùng công nghệ về  tin tức Samsung Galaxy Note 6 ngày một nhân lên, cùng Điện Thoại Sài Gòn theo dõi những diễn biến tiếp theo về Note 6, các bạn nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *