Hệ thống khí CO2, iPhone 7 được “hạ cánh” an toàn.

Từ khi điện thoại iphone 7 concept xuất hiện trên mạng, nhiều nhà thiết kế đã liên tục tung ra các ý tưởng độc đáo của mình trên thiết bị iPhone 7 này. Từ nút Home phát sáng, đến sạc không dây tiện ít và nay đã xuất hiện hệ thống khí CO2 tạo phản lực trên thiết bị iPhone 7.

Thiết bị iPhone 7 hạ cánh an toàn khi trang bị hệ thống phản lực bằng khí CO2.

Thiết bị iPhone 7 hạ cánh an toàn khi trang bị hệ thống phản lực bằng khí CO2.

Trên một trang mạng xã hội đăng tải đoạn video clip về thiết bị iPhone 7 được gắn một hệ thống phản lực ở 4 góc máy. Hệ thống phản lực này thực ra là hệ thống khí CO2 được trang bị vào thân thiết bị, những ống dẫn khí này được chạy quanh viền thiết bị.

Một trong những ý tưởng độc và lạ nhất của các nhà thiết kế. Hệ thống phản lực cho iPhone 7.

Một trong những ý tưởng độc và lạ nhất của các nhà thiết kế. Hệ thống phản lực cho iPhone 7.

Có lẽ bạn cảm thấy thú vị về điều này. Một thiết bị iPhone 7 lại được hạ cánh như một con tàu vũ trụ. Vấn đề rớt xuống đất, là vấn đề mà hầu như người sử dụng lo ngại nhiều nhất. Nhất là những sản phẩm tiên tiến và đắt tiền.

Điều quan trọng ở hệ thống này không khác gì một con tàu vũ trụ. Khi bạn thả thiết bị iPhone 7 ở độ cao tương đối và thả tự do. Khi gần tới mặt đất một vị trí xác định , hệ thống này sẽ tự phun CO2 để giảm tốc độ rơi xún của thiết bị. Ngoài ra còn có thông tin sẽ cài đặt một chip chỉnh lực giúp cho thiết bị iPhone 7 luôn ở bị ví màn hình sẽ ngửa lên trời và mặt lưng sẽ nằm dưới.

Theo như quan sát trên đoạn video, hệ thống này sẽ có 4 chân ống dẫn khí đặt ở 4 viền cạnh. Và mỗi ngày bạn phải tiếp CO2 cho hệ thống. Để hệ thống được sử dụng tốt và đảm bảo hơn.

Có lẽ đây cũng chỉ là mô phỏng của các nhà thiết kế. Nhưng nếu thực sự như vậy thì mọi người sẽ không lo về vấn đề rơi của thiết bị nữa. Vẫn câu nói cũ, mọi người hãy chờ thông tin mới nhất về thiết bị iPhone 7 và xem thử có thực sự có hệ thống phản lực không nhé.

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *