Những điểm nổi bật trên iPad 4 của Apple

Những điểm nổi bật trên iPad 4 của Apple

Chiếc iPad 4 và iPad 3 là 2 dòng sản phẩm giống nhau vè kích thước, trọng lượng, màu sắc bên ngoài, sẽ có trường hợp người dùng nhẫm lẫn không biết đâu là iPad 4, đâu là ipad 3. iPad 4 ra đời không mang sự đột phá về mặt thiết kế và cấu hình nhưng nó lại có những cải tiện mạng lại hiệu suất hoạt động cao hơn rất nhiều. Chúng ta cùng điểm qua những điểm nổi bật trên iPad 4 của Apple nhé:

Những điểm nổi bật trên iPad 4 của Apple

Những điểm nổi bật trên iPad 4 của Apple

– Màn hình cho chất lượng hiển thị tốt hơn nhiều nhờ sử dụng công nghệ hiển thị Retina, chất lượng hiển thị màn hình và chất lượng hình ảnh đứng gần top đầu máy tính bảng trên thị trường.

– Sử dụng chip xử lý A6X dual Cortex A9 với tần số 1Ghx và chạy hệ điều hành iOS 6 giúp giao diện thông mình và hiệu quả hơn. Hiện tại người tiêu dùng đã có thể thực hiện nâng cấp tới phiên bản hệ điều hành iOS 7.

– Với việc được trang bị 2 chiếc camera chính và phụ có độ phân giải 1.2mpx và 5.0mpx, khi trang bị cho máy độ phân giải cao đã cho phép người sử dụng có thể quay được video 720p HD và video 1080p HD.

– Dung lượng viên pin khá cao tới Li-po 11 560mAh, điều này cho phép máy tính bảng vận hành hiệu quả trong vòng hơn 10 tiếng đồng hồ sử dụng liên tục.

– Hỗ trợ kết nối mạng wifi chuẩn 2 dải tần và mạng 4G LTE, điều này giúp cho việc trình duyệt mạng internet của người dùng được nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

– Tính năng mới Remote giúp cho người dùng điều khiển được các sản phẩm khác có tích công nghệ Airplay từ xa.

– Tính năng split keyboard có thể thực hiện tách đôi bàn phím nhập văn bản và từ đó việc dùng bàn phím cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Những điểm nổi bật trên iPad 4 của Apple

Những điểm nổi bật trên iPad 4 của Apple

Với những điểm nổi bật trên và hiện tại iPad Pro đang ở mức giá cực chát thì lựa chọn iPad 4 là vô cùng hợp lý. Các bạn hãy đến các cửa hàng bán iPad 4 cũ uy tín chất lượng tại TPHCM để sở hữu ngay một chiếc iPad 4 hoàn hảo nhé.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *