Những thủ thuật nhận biết iPhone 6 Lock và quốc tế.

Có nhiều loại máy iPhone 6 dang bày bán trên thị trường hiện nay nhưng bạn có dám chắc là sẽ mua những sản phẩm có chất lượng tốt. Có những mặt hàng đa phần là đã qua sửa chửa hay mới gần đây nhất là tình trạng các máy Lock được phù phép cho thành các máy quốc tế.

Cộng đồng mạng lại bị một phen lo lắng, nhất là đối với các fan nhà “Táo” đang tính mua các dòng sản phầm này dưới dạng đã qua sử dụng.

Những thủ thuật nhận biết iPhone 6 Lock và quốc tế.

Hôm nay để trang bị cho các bạn thêm một kiến thức cơ bản khi mua máy, mình xin đưa ra một và cách giúp các bạn phân biệt đâu là một chiếc iPhone Lock và đâu mới thật sự là một chiếc iPhone chính hãng quốc tế.

Về cơ bản thì giá của hai máy này chênh nhau rất nhiều, tất nhiên kèm theo mức giá đó phiên bản Lock nếu xài về lâu về dài sẽ có nhiều bất lợi hơn phiên bản quốc tế.

Chính vì thế mà có một số thương gia bất chấp tất cả để phù phép những chiếc iPhone Lock thành quốc tế mà bán cho người dùng.

Chúng ta chỉ có thể phân biệt cả hai máy trên dựa vào 2 các cơ bản:

  • Bằng khe sim.
  • Bằng các trang check IMEI uy tín.

Chúng ta cần coi khe sim có sim ghép hay các vật dụng gì thêm vào không, nếu có 1 trong số thứ đó thì máy đó chính là máy Lock

Kiểm tra số IMEI rồi check trực tiếp trên các trang web uy tín, nó sẽ cho chúng ta biết về thông tin của sản phầm (nguồn gốc, xuất xứ và cả thông tin máy có thuộc nhà mạng hay không.

Sau khi tiến hành check theo hai cách trên nếu máy vẫn chưa làm bạn yên tâm thì nên dẫn theo một người đáng tin cậy, có trình dộ chuyên môn nhất định để coi máy dùm bạn.

Những thủ thuật nhận biết iPhone 6 Lock và quốc tế.

Mua máy bên ngoài rất nguy hiểm nên hầu như nhiều người thích vào các cửa hàng uy tín hơn, mắc hơn một chút mà an toàn. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo thêm tại đây để có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua sắm ngày tết.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *