iPhone 7 sẽ có sạc nhanh và khả năng chống thấm nước?

Nhiều khả năng dt iphone 7 sẽ được trang bị tính năng sạc nhanh, cùng với khả năng chống thấm nước.

Sau tính năng chống thấm, iPhone 7 sẽ có sạc nhanh

Sau tính năng chống thấm, iPhone 7 sẽ có sạc nhanh

Sau nhiều tin đồn liên quan đến khả năng chống thấm nước. Mới đây, nhiều nguồn tin trên mạng xã hội cho biết iPhone 7 sẽ được trang bị khả năng chống thấm nước mạnh mẽ, kết hợp khả năng chống bụi.

Đây là tin vui đến với nhiều người hâm mộ của iPhone. Bởi khả năng chống thấm được cho là tính năng khá là quan trọng mà nhiều Smartphone cao cấp thời gian gần đây đều thêm vào cho chiếc điện thoại con cưng của mình, và Apple cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh đó, iPhone 7 cũng sẽ được thêm tính năng sạc nhanh. Đây được cho là thông tin thú vị nhất đối với iFan. Bởi tính năng sạc nhanh vốn đã xuất hiện trên các sản phẩm Android. Và người hâm mộ cũng đang chờ đợi Apple cập nhập thêm tính năng mới này trên thiết bị mới của mình.

Được biết, iPhone 7 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh bởi dòng điện 5V/2A, mạnh hơn rất nhiều so với iPhone 6S tiền nhiệm chỉ 1A.

Tính năng sạc nhanh đang là xu hướng mới. Bởi mật độ sử dụng điện thoại phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày một cao. Bên cạnh đó, việc tăng kích thước màn hình và độ phân giải. Cùng với việc chạy nhiều ứng dụng cùng lúc khiến cho dung lượng pin tiêu hao rất nhất. Đòi hỏi phải có công nghệ sạc nhanh để hồi phục dung lượng pin cho máy.

iPhone 7 rất ít hao pin nhờ quản lý ứng dụng tốt

iPhone 7 rất ít hao pin nhờ quản lý ứng dụng tốt

Không chỉ được thêm tính năng sạc nhanh, iPhone 7 còn được tăng thêm dung lượng pin của máy. Theo thông tin mới nhận được, iPhone 7 sẽ sở hữu một cục pin 1960 mAh, cao hơn 15% so với người tiền nhiệm iPhone 6S.

Đặc biệt, Apple sẽ sử dụng chip A10 mới nhất lên iPhone 7. Khả năng xử lý mạnh mẽ và tiết kiệm dung lượng pin của chip A10 giúp hạn chế lượng hao hụt pin ở mức tối đa.

Siêu phẩm iPhone 7 sẽ ra mắt vào 9/9 tới với giá bán khoảng 649 USD.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *