So sánh camera của iPhone 7, iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S6

Các sản phẩm smartphone cao cấp ra mắt thị trường ngày càng nhiều. Những sản phẩm này đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người sử dụng. Đánh giá về camera của điện thoại iphone 7, iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S6 để có được cái nhìn chi tiết nhất về chất lượng camera của các sản phẩm cao cấp này.

iPhone 7 hứa hẹn có camera chất lượng.

iPhone 7 hứa hẹn có camera chất lượng.

iPhone 7 có chất lượng camera hứa hẹn khá chất lượng. Việc sở hữu máy ảnh 3D, camera độ phân giải 12MP cùng nhiều tính năng nổi trội giúp sản phẩm tự tin vào khả năng mang tới cho người dùng những hình ảnh chất lượng nhất, đảm bảo có được sự hài lòng lớn từ mọi đối tượng khách hàng khi lần đầu trải nghiệm dòng sản phẩm mới lần này của Apple.

Với những tính năng, ưu điểm vượt trội nằm ở camera của iPhone 7 sẽ giúp sản phẩm mang tới hình ảnh hoàn hảo ngay cả trong những điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh những dòng sản phẩm cao cấp khác sắp được ra mắt thì iPhone 7 cũng rất đáng được chờ đợi.

Chất lượng camera của phiên bản trước là iPhone 6 Plus cũng không kém cạnh.

Chất lượng camera của phiên bản trước là iPhone 6 Plus cũng không kém cạnh.

Trong khi đó, đối với iPhone 6 Plus thì chưa thực sự chinh phục hoàn toàn được người dùng. Nhìn chung hình ảnh mà dòng sản phẩm này mang lại là khá tốt, song điểm yếu lớn nhất chính là việc khả năng chụp ban đêm, trong điều kiện thiếu sáng chưa thực sự ấn tượng.

Samsung Galaxy S6 cũng là một smartphone cao cấp. Tuy nhiên, khi mang ra so sánh thì vẫn còn nhiều hạn chế. Camera của Galaxy S6 có chất lượng tốt, mang tới hiệu quả sử dụng cao. Song để mang ra so sánh với những sản phẩm ra đời sau như iPhone 7 thì chất lượng không thể hoàn hảo bằng.  Đối với những ai yêu thích sử dụng Samsung thì S6 vẫn là một lựa chọn không hề tồi.

Galaxy S6 là sản phẩm cao cấp với camera chất lượng.

Galaxy S6 là sản phẩm cao cấp với camera chất lượng.

Mỗi sản phẩm có camera sở hữu những tính năng khác nhau. Để có được sự so sánh công bằng nhất cần chờ đợi tới khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *