Tổng hợp các thông tin liên quan đến iPhone 7

iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính thức là bộ đôi siêu phẩm đáng được chờ đợi nhất trong mùa thu năm nay. Những thông tin xoay xung quanh đến thiết kế, cấu hình và giá bán ngày ra mắt luôn luôn được người dùng đặc biệt quan tâm. Gần đây, đã có rất nhiều bản mẫu lộ diện được cho là thiết kế của iPhone 7.  Dưới đây là tổng hợp các thông tin liên quan đến iphone 7 giá tốt mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Tổng hợp các thông tin liên quan đến iPhone 7

Tổng hợp các thông tin liên quan đến iPhone 7

Hãng Apple thường ra mắt các thế hệ iPhone mới vào tháng 9. Đây được coi như một thông lệ đã có từ những phiên bản trước đây. Mới đây, Bloomberg cho biết nhà Táo sẽ bắt đầu công bố mẫu sản phẩm này vào ngày 7/9 và bắt đầu cho phép người dùng đặt mua 9/9.

Thiết kế iPhone 7 

Với những đường nét khá giống với iPhone 6S. IPhone 7 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng, dung lượng Pin khủng hơn và ứng dụng đặc biệt hơn so với người tiền nhiệm của mình. Apple cũng mới cung cấp rằng mẫu iPhone 7 năm nay sẽ mỏng đến mức tối đa. Và nhẹ hơn khi tận dụng công nghệ “Fan Out”.Đồng thời cũng trang bị thêm cụm camera khủng cho thế hệ iPhone mới này.

Cấu hình iPhone 7

Chiếc iPhone 7/7 Plus năm nay dự kiến được thiết kế không viền màn hình. Kết hợp với màn hình rộng 4.7 inch bản tiêu chuẩn và 5.5 inch bản Plus. Và bo xung quanh bằng hợp kim nhôm cao cấp. Cùng với các tính năng khác như công nghệ sạc pin nhanh. Nút Home vật lý quen thuộc bị loại bỏ thay vào đó là cảm ứng lực tác động. Máy được trang bị chip A10 vô cùng mạnh mẽ, hệ điều hành iOS 10. Camera 12.0 megapixel, riêng bản Plus sẽ được trang bị thêm cụm camera kép

Dual camera trên thế hệ iPhone mới tiếp theo

Dual camera trên thế hệ iPhone mới tiếp theo

Máy được trang bị RAM 2GB/3 GB, loại bỏ phiên bản 16 GB. Thay vào đó là dung lượng thấp nhất 32 GB. Phiên bản lớn hơn người dùng có thể lựa chọn là 256 GB.

iPhone 7 giá bao nhiêu tiền

Giá iPhone 7 bao nhiêu được nhiều iFan săn đón truy lùng nhất

Giá iPhone 7 bao nhiêu được nhiều iFan săn đón truy lùng nhất

iPhone 7 giá bao nhiêu tiền cũng là từ khóa hiện đang được tìm kiếm khá nhiều. Theo như một số thông tin thì iPhone 7 được giới phân tích dự đoán: Là siêu phẩm đáng được chờ đợi nhất, được cải tiến phần cứng mạnh mẽ gấp 2,5 lần so với iPhone 6S. Việc này rất có thể ảnh hưởng đến giá bán của iPhone 7.

Tuy nhiên, theo thông tin iPhone 7 năm nay sẽ có mức giá lần lượt là: 800 USD, 930 USD , 1080 USD. Cho các mức dung lượng lần lượt là: 32/64/128 GB. Và 925 USD, 1050 USD, 1200 USD cho các bản 32/128/256 GB.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *