iPhone 7 Plus sẽ có cải tiến đáng kể ở dung lượng pin

Dung lượng pin luôn là một vấn đề nan giải của iPhone. Khi mà các thế hệ iPhone trước đây không được đánh giá cao về chất lượng pin. Thì Apple đã có những động thái mới trong việc thay đổi, cải thiện điều này. Bằng chứng là những thông tin gần đây cho thấy iPhone 7 Plus sắp tới của Apple sẽ được sở hữu viên pin có dung lượng ấn tượng nhất từ trước tới nay lên 3.100mAh.

Bạn có đang tìm cửa hàng ban iPhone 7 uy tín. Hãy chọn chúng tôi.

iPhone 7 Plus có được cải tiến ở dung lượng pin hay không?

iPhone 7 Plus có được cải tiến ở dung lượng pin hay không?

Những thông tin về dung lượng pin mà iPhone 7 Plus sở hữu nếu như đúng là sự thực thì sẽ là một tin không thể vui hơn đối với bất kỳ tín đồ nào đam mê các sản phẩm của quả táo khuyết. Với viên pin chất lượng khá ổn như vậy người dùng chắc chắn sẽ thêm hài lòng về chất lượng, hiệu quả mà iPhone 7 Plus mang tới cho người dùng.

Sản phẩm hứa hẹn có thời lượng sử dụng lâu hơn.

Sản phẩm hứa hẹn có thời lượng sử dụng lâu hơn.

Nhiều thông tin xuất hiện giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mới lần này của Apple. Sản phẩm không còn jack cắm tai nghe, có khả năng chống nước tốt hơn, có cảm biến Touch ID, trang bị thêm RAM 3GB,… và nhiều thông tin khác nữa. iPhone 7 Plus xuất hiện toàn diện thông qua những thông tin rò rỉ suốt thời gian qua.

Và một trong những thông tin đáng chú ý khác nữa là về dung lượng pin của máy. Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 7 Plus lần này của Apple sẽ sở hữu viên pin có dung lượng khá lớn lên tới 3.100mAh. Với viên pin như vậy tức là iPhone 7Plus có dung lượng pin tăng 13% so với viên pin của phiên bản iPhone 6s Plus tiền nhiệm.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với viên pin tốt hơn, chất lượng hơn sẽ kéo dài đáng kể thời gian sử dụng sản phẩm của người dùng. Khắc phục điểm yếu của mình so với những phiên bản trước là cách để Apple hoàn thiện hơn các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Với iPhone 7 Plus Apple hy vọng sẽ làm nên chuyện, giúp các sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường người dùng.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *