Rùng rợn bước vào đảo búp bê

bupbe1

Hòn đảo “La Isla de la Munecas” ở Mexico, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là đảo của búp bê thực sự là một địa điểm du lịch thú vị.

 

bupbe1

Tại đây, khách du lịch sẽ có những cảm nhận có phần rùng rợn khi chứng kiến hàng ngàn búp bê xấu xí treo trên tất cả các cây ở đảo này.

 

Don Julian Santana, một ẩn sỹ đã từ bỏ gia đình và nơi mình sinh sống để đến hòn đảo này. Ông đã dành 50 năm để tạo nên hòn đảo “La Isla de la Munecas”.

 

Người ta tin rằng ông làm tất cả việc này là để tưởng nhớ đến một cô gái nhỏ đã chết đuối trên một con kênh. Dù có là lý do nào, ông cũng đã biến hòn đảo này thành một nơi vô cùng kỳ quái và đáng sợ, nơi hàng ngàn ánh mắt của những con búp bê bị cắt xén ám ảnh từng bước đi của du khách.

 

Ông thu thập búp bê từ bãi rác hoặc trao đổi bằng những thứ “cây nhà lá vườn”. Năm 2001, người ta thấy xác của ông trên một con kênh gần nhà. Mặc dù ông đã chết nhưng sự hiện hữu đầy ám ảnh của ông dường như hằn lại trên khuôn mặt của những con búp bê vô hồn, bị cắt xén và treo lên như những hình thức tra tấn và trừng phạt tồi tệ nhất của con người.

 

bupbe2

bupbe3

bupbe4

Nguồn Tiền Phong

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *