iPhone 6 Plus : Liệu lớn hơn có phải là tốt hơn

Bên cạnh  iPhone 6, Apple cũng tung ra  phablet đầu tiên của  hãng – iPhone 6 Plus. Các phablet iPhone khoe màn hình 5,5-inch và sẽ tập trung vào đối tượng những người thích điện thoại thông minh lớn của họ. Và từ trước đến giờ chỉ có phablet Android để lựa chọn. Dưới đây là các ý kiến của một vài chuyên gia đã thử nghiệm  iPhone 6 Plus.

Cửa hàng chúng tôi bán Iphone 6 plus cũ với giá vô cùng hấp dẫn.

Chúng ta hãy nhìn vào các thông số kỹ thuật đầu tiên. Các kích thước iPhone 6  Plus  là  158.1 × 77.8 × 7.1 mm và nặng 172 gram. Nó  có một 5,5-inch màn hình Retina HD với độ phân giải điểm ảnh 1920 × 1080 pixel, và được hỗ trợ bởi một bộ xử lý A8 64-bit kết hợp với một coprocessor M8 và 1GB RAM. Ngoài ra đặc trưng là 8-megapixel  camera sau, 1,2 megapixel  camera trước  FaceTime, 16GB, 64GB và 128GB lưu trữ nội bộ, và nó chạy trên iOS 8.

Thiết kế

IPhone 6 Plus sẽ là “quá lớn” cho rất nhiều người, nhưng  có một số người  lại dành tình yêu cho điện thoại thông minh với màn hình lớn. Theo các nhà phê bình, những người này sẽ yêu kích thước và thiết kế lớn hơn của iPhone.

Mashable bắt đầu mô tả iPhone 6 Plus nói, “Nó có khác thường, quyền hạn gần như thôi miên.”

Với kích thước và trọng lượng của nó, iPhone 6 Plus cảm thấy giống như một máy tính bảng nhỏ hơn một chiếc điện thoại và dễ dàng lấp đầy một túi. Và rất nhiều bị mê hoặc bởi thiết kế đầy phá cách này của  Apple vào thời điểm nó được ra mắt.

Phablet đầu tiên của Apple

Phablet đầu tiên của Apple

Nếu bạn muốn có một phablet, iPhone 6 Plus là rất tốt. Nó có màn hình lớn  đặc biệt thích hợp để xem phim và chơi game, nhưng cũng chưa  rất nhiều thông tin hơn từ các trang web và email.

Màn hình Hiển thị

Nó không chỉ  lớn hơn,  iPhone 6 Plus cũng là smartphone đầu tiên  của Apple có chế độ hình  ảnh  HD đầy đủ. Nhưng màn hình này có thể cạnh tranh với một số các đối thủ Android?

6 Plus có một màn hình hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp. Đó là một 5,5-inch 1920 x 1080 bảng, trong đó tạo  ra 401 điểm ảnh trên mỗi inch. Đó là màn hình hiển thị có mật độ cao nhất của Apple từng được bán ra.

Màn hình toàn cảnh tuyệt đẹp

Màn hình toàn cảnh tuyệt đẹp

Apple dường như đã nắm chặt trái tim người dùng  với iPhone 6 Plus: đó là một màn hình hiển thị tuyệt vời-màu   rất sắc nét, hình ảnh tươi tắn rạng rỡ.

Màn hình như thể được vẽ nên vậy

Màn hình như thể được vẽ nên vậy

Apple đang dùng một số thủ thuật khác để làm cho màn hình trông tuyệt vời : có một phân cực mới mà làm cho điện thoại dễ dàng hơn để nhìn thấy trong ánh sáng mặt trời, góc nhìn rộng hơn với sự tái tạo màu sắc chính xác hơn, và độ tương phản tổng thể cao hơn so với màn hình iOS trước đó.

Và có lẽ quan trọng nhất, toàn bộ màn hình ngăn xếp là mỏng hơn, do đó, nó trông giống như bạn đang chạm vào điểm ảnh trực tiếp hơn bao giờ hết. Nó giống như  màn hình được vẽ trên đó.

Hiệu suất

Nó cũng được trang bị bộ xử lý A8 64-bit tương tự như iPhone 6, kết hợp với một coprocessor M8 và 1GB RAM. Mặc dù bộ xử lý tương tự  sẽ  cung cấp năng lượng điện thoại thông minh lớn hơn, hiệu suất tổng thể dường như không có lấy một lỗi .

Màn hình lớn hơn, hiệu suất tốt hơn  cũng không đòi hỏi thêm quá nhiều năng lượng

Màn hình lớn hơn, hiệu suất tốt hơn cũng không đòi hỏi thêm quá nhiều năng lượng

IPhone 6 Plus có thể đòi hỏi  cung cấp năng lượng cho màn hình lớn hơn nhiều, nhưng nó không có bất kỳ căng thẳng thêm nào so với iPhone 6 mặc dù  mất nhiều năng lượng hơn. Quá trình A8 64-bit mà Apple đã thiết kế, trong đó sử dụng một quá trình 20nm năng lượng hiệu quả nhỏ hơn  , là nhiều hơn để  phục vụ lên hình ảnh động,  chuyển mạch và đa nhiệm cho 6 Plus.

Máy ảnh

IPhone 6 Plus quá có cùng một máy ảnh chính 8 megapixel và 1,2 megapixel phía trước máy ảnh FaceTime, và giống như iPhone 6, hiệu năng có vẻ là hàng đầu.

Camera tốt nhất  từng xuất hiện trên thị trường

Camera tốt nhất từng xuất hiện trên thị trường

Chiếc máy ảnh iPhone 6 Plus là máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất  đã từng sử dụng trên thị trường .  Apple giữ camera  tại 8 megapixel trong khi  người khác đang chạy đua để đưa con số này  ngày càng lớn hơn trên lý thuyết , và  đó là một quyết định đúng: iPhone 6 Plus tập trung nhanh hơn, hoạt động tốt hơn trong ánh sáng thấp, và thường tạo ra hình ảnh tốt nhất được nhìn thấy từ một chiếc điện thoại.

6 Plus có các camera như iPhone 6, nhưng nó thêm ổn định hình ảnh quang học. Trong đó cải thiện hiệu suất ánh sáng thấp hơn. Về cơ bản nó cho phép các máy ảnh giữ màn trập mở lâu hơn một chút so với bình thường nếu không  có thể sẽ  gây ra một hình ảnh mờ, tập trung rất nhiều ánh sáng hơn cảm biến.

Dung lượng pin

Một trong những  điều mà bạn chắc chắn sẽ nhận thấy một sự khác biệt rất lớn giữa 6 Plus và iPhone 5s, và cả iPhone 6, là thời lượng pin. IPhone 6 Plus quản lý lượng pin  13 giờ và 16 phút trong bài kiểm tra pin tóm tắt . Nó được hỗ trợ đó với hiệu suất thực tế ấn tượng, dễ dàng và liên tục làm cho nó thông qua một ngày đầy đủ của việc sử dụng nặng (liên tục lướt web, chơi game, video, và định vị GPS), thường kéo dài cũng vào một ngày thứ hai trước khi cần sạc.

Dung lương pin phục vụ nhu cầu giải trí làm việc tốt hơn

Dung lương pin phục vụ nhu cầu giải trí làm việc tốt hơn

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *