Mặc áo nịt ngực liên tục 30 năm

k13

Bà Cathie Jung, sống tại Manteo (Mỹ) giữ kỷ lục Guinness là người có vòng eo bé nhất thế giới, chỉ 38 cm.

 

Vòng eo của người phụ nữ sinh năm 1937 này chỉ bằng kích cỡ một chai mayonnaise lớn. Đây là kết quả của việc mặc áo nịt ngực ròng rã trong nhiều năm, chỉ bỏ áo ra lúc tắm.

 

k13

Đầu năm 1983, Cathie cùng chồng đến nước Anh và thực sự ngây ngất khi thấy rất nhiều phụ nữ mặc áo nịt ngực.

k14

“Tôi luôn thích mặc áo nịt ngực. Khi tôi xem những bộ phim như “Cuốn theo chiều gió” và “Bảy cô dâu cho bảy anh em”, tôi thật sự ngưỡng mộ hình thể của những nữ diễn viên trong phim”, bà Cathie bày tỏ. “Sau đó, chồng tôi và tôi bắt đầu quan tâm đến những trang phục thời Victoria. Bắt đầu từ năm 45 tuổi, lúc nào tôi cũng mặc áo nịt ngực. Đó cũng là khi 3 đứa con của tôi đã trưởng thành và hình thể của tôi không còn gọn gàng như xưa nữa. Tôi đã nghĩ rằng đó sẽ là một cách tốt để tôi cảm thấy mình vẫn còn quyến rũ”.

 

Bà lão 68 đua với người đẹp 37

 

Bà đạt được danh hiệu người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới năm 2002, nhưng đến năm 2005 thì bà phải chạy đua với ca sĩ Kylie Minogue để bảo vệ kỷ lục của mình. Người đẹp của nước Úc, khi đó mới 37 tuổi, đã thuê thợ may áo nịt ngực hàng đầu để chuẩn bị cho tour diễn. Nhưng chiếc áo này cũng chỉ khiến vòng eo của Kylie bó lại còn hơn 40 cm, vẫn lớn hơn vòng eo của bà Cathie.

 

k16

Khi Cathie bắt đầu mặc áo nịt, vòng eo của bà là 66 cm. Trải qua một thời gian, Cathie mặc áo nịt ngực cỡ nhỏ dần. Sau hơn 10 năm, số đo vòng eo của Cathie chỉ còn 45 cm. Và khi được sách kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận, con số này chỉ còn là 38.
 
Những chiếc áo nịt ngực mà bà mặc cũng không hề rẻ, mỗi chiếc được đặt may có giá từ 100 đến 500 bảng Anh, mà bà có đến hơn 100 cái. Cũng chỉ có một số thợ may được bà tin tưởng đặt làm thứ trang phục đặc biệt này.
 
Chồng của bà Cathie là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình. Ông cho rằng vòng eo siêu nhỏ của vợ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Hai vợ chồng thường cùng nhau du lịch thế giới để tham gia các cuộc hội thảo đặc biệt dành cho những người đam mê trang phục thời Victoria.
 
Dưới đây là những hình ảnh của người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới:

 

k18

k19

k20

Theo Nguyễn Ngọc Khanh

Nguồn Bee.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *