Hẻm núi Antelope Canyon

mua ban ten mien dep
Xem kết quả: /  số bình chọn: 44
Bình thườngTuyệt vời 

TPO – Được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời. Từ sa thạch Navajo, mẹ thiên nhiên đã kiên trì hàng ngàn năm ‘chạm khắc’ nên hẻm núi Antelope Canyon nổi tiếng với một vẻ đẹp ma thuật.

Antelope Canyon là một hẻm núi tọa lạc trên vùng đất Navajo, tiểu bang Arizona, Tây Nam Mỹ. Antelope Canyon bao gồm hai phần riêng biệt: Antelope thượng (Upper Antelope) và Antelope hạ (Lower Antelope) mỗi phần mang một vẻ đẹp riêng. Vởi vẻ đẹp quyến rũ, huyền bí, hẻm núi đặc biệt này nhanh chóng trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng và được lên ảnh nhiều nhất nước Mỹ.

Upper Antelope là phần khe núi nằm phía trên được ánh sang chiếu đẹp lung linh, huyền ảo như trong tranh, đặc biệt vào ngày hè nắng ấm khi mặt trời nhô cao. Phần còn lại của hẻm núi nằm phía dưới được tạo hóa ban tặng một hình thù kỳ bí, giống như đầu linh dương. Vùng này, thu hút chủ yếu các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tìm kiếm những điểm sáng và góc độ chụp hoàn hảo. Hầu hết các nhiếp ảnh gia, cả nghiệp dư và chuyên nghiệp đều hội tụ về đây – một địa điểm thách thức của giới nhiếp ảnh để săn lung những hình ảnh tuyệt mỹ từ kì quan thiên nhiên này!

Cùng Tiền Phong Online ngắm nhìn hẻm núi ma thuật qua chùm ảnh dưới đây.

kqa6 2

kqa6 3

kqa6 4

kqa6 7

kqa6 8

kqa6 9

kqa7 1

kqa7 2

kqa7 3

kqa7 4

Mai Anh
Theo a.color
Trích tienphong.vn
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
doc truyen online
mini game

Nội dung vừa cập nhật

ChuyenLa.com.vn Facebook

Chuyện kỳ bí, siêu nhiên - Sinh vật lạ - Chuyện hy hữu - Những điều kỳ thú - Thế giới tâm linh
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp