Nhà ngoại cảm được linh hồn bác sĩ Đặng Thùy Trâm chữa bệnh

nhangoaicam10

Một ngày đầu tháng 01/2010, nhà ngoại cảm Vũ Thị Minh Nghĩa (cô Năm Nghĩa) ngã từ trên võng chống tay xuống đất và bị gãy tay. Kết quả chụp phim X quang cho thấy bị nứt xương, phải bó bột, và được bệnh viện chỉ định sau một tháng sẽ cưa bột.

 

Ngày thứ ba sau khi bị gãy tay, tay sưng đau, cô Năm Nghĩa nhìn thấy linh hồn Bác sĩ Đặng Thùy Trâm đến nhà chơi và chữa tay đau cho cô Năm Nghĩa. Linh hồn bác sĩ Đặng Thùy Trâm biểu hiện bằng một con bướm to màu đen.

 

Sau khi con bướm đậu lên cánh tay bị đau, toàn bàn tay cô Năm Nghĩa đỏ rực như lửa, cảm giác như điện chạy bên trong, đã được ghi hình. Và sang ngày hôm sau, cánh tay hoàn toàn cảm thấy bình thường, cô Năm Nghĩa đến bệnh viện kiểm tra X quang và không còn vết gãy, và được bệnh viện tháo bỏ bột chỉ sau 4 ngày.

 

nhangoaicam10

 

Chúng ta đã biết các nhà thực hành tâm linh thường chữa bệnh không dùng thuốc, bằng phù, khoán, đồ hình, hoặc chữa bệnh chỉ bằng cách vuốt bên ngoài, để tác động năng lượng vô hình lên người bệnh.

 

Khi chữa bệnh như vậy, nhà thực hành tâm linh thường nhờ đến năng lượng vô hình. Riêng trong trường hợp nhà ngoại cảm mời linh hồn Bác sĩ chữa bệnh cho mình là một thực nghiệm rất mới lạ. Bởi vì nhà ngoại cảm có khả năng giao tiếp với linh hồn, nên việc tiếp năng lượng chữa bệnh được thực hiện hiệu quả, thậm chí sau khi chữa bệnh còn xin chụp được hình ảnh của Bác sĩ Đặng Thùy Trâm.

 

Nguồn chiase.wordpress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *