Nhà ngoại cảm Derek: Jackson không hài lòng với nơi chôn cất

acorah

Theo một nhà  ngoại cảm tuyên bố thì ông có thể liên lạc được với linh hồn của vua nhạc Pop quá cố. Không những vậy, nhà  tiên tri này còn muốn chuyển thông điệp của Michael Jackson tới mọi người.

 

Theo một nhà ngoại cảm thì Michael Jackson thấy phiền lòng vì không được chôn cạnh nữ diễn viên Marilyn Monroe.

 

Derek Acorah, tên của nhà  ngoại cảm tuyên bố ông có thể nói chuyện với linh hồn của vua nhạc pop trong một trương trình truyền hình. Ông cũng làm những người hâm mộ Michael Jackson rơi nước mắt khi miêu tả cuộc sống sau cái chết của danh ca này.

acorah

Theo như nhà ngoại cảm này cho biết thì Michael Jackson nói muốn được an nghỉ cạnh thần tượng của mình là Marilyn Monroe. Đây là nguyên văn lời vị vua nhạc pop quá cố nói với Derek Acorah: “Tôi muốn được nằm cạnh cô ấy. Tôi biết việc ấy chẳng để lại hậu quả gì.”

 

Sau đó nhà ngoại cảm này yêu cầu các fan của vua nhạc Pop tập trung quanh một chiếc bàn và nói rằng Michael cảm thấy hết sức vinh dự khi đón nhận tình cảm của họ.

Lát sau Derek tuyên bố Michael đang dành thời gian sum vầy bên ông bà.

 

Các fan hâm mộ  sử dụng chiếc mũ và đôi găng tay nổi tiếng của Michael để liên hệ với anh.

 

Và anh nói: “Tôi đang bắt đầu thích ứng với cuộc sống sau cái chết.”

 

Một người hâm mộ cuồng nhiệt của Michael nói nhận ra ánh mắt của vua nhạc Pop khi nhìn vào mắt Derek .

 

Một người trên trang Twitter cũng tuyên bố mình đã liên lạc được với Michael sau khi anh qua đời ở tuổi 50 hồi tháng 6 vừa qua.

 

Một nhà tâm lý  học khác thì nói rằng Michael đang hát bài Heal The World khi ông bắt liên lạc với ca sỹ này. Và ca sỹ  này cũng muốn chuyển lời xin lỗi tới các fan vì đã không hoàn thành được tour diễn This is it

 

Có nhiều tin đồn hồn ma của Michael xuất hiện tại trang trại Neverland sau khi vài bức ảnh chụp trang trại này được công bố.

Tại nơi đây Michael đã cho dựng tượng của Marilynh Monroe và vua nhạc pop còn nói mình bị cuốn hút với những gì xảy ra quanh cuộc sống và cái chết của siêu sao này.

Nguyễn Tân ( theo Daily Mail)

Nguồn kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *