Dùng tâm linh giúp các tù nhân tiếp xúc với người chết

tunhan

Paul van Bree, một nhà ngoại cảm tự xưng đã được Ban quản giáo các nhà tù dạy cho tù nhân làm thế nào để “tự yêu mình”.

tunhan

Ông nói: “Tôi sẽ nói với họ những người thân đã quá cố của họ đều sống rất lương thiện và rất yêu họ. Điều đó làm cho họ cảm thấy tâm hồn mình được thanh thản, bình yên. Những người vô cảm nhất cũng mềm lòng, rơi lệ”.

 

Ông van Bree, một tên tuổi trong giới ngoại cảm, người hằng năm đều công bố những dự báo về tương lai được rất nhiều người tin cậy, kể lại ông xuất thân từ dòng họ có khả năng tiên tri, kể cả mẹ và bà của mình.

 

Giới ngoại cảm Hà Lan mô tả là một “ông Bụt vui tính” là chẳng những ông là một người chữa bệnh bằng tâm linh mà còn được Bộ Tư pháp sử dụng vào công việc của họ.

 

Ông ta tuyên bố rằng khi trò chuyện cả với người tù lẫn cha mẹ của họ ở thế giới bên kia, ông có thể phát hiện ra những sự xuất thần về mặt tâm lý ở họ và giúp những người quản lý nhà tù phục hồi lại những vụ phạm tội đã thực sự diễn ra như thế nào.

 

Ông cho biết: “Với chiếc ăngten của mình, đôi khi tôi đãphát hiện ra nhiều chi tiết của một vụ tội phạm hơn một nhà tâm lý học hoặc một nhà điều tra có tài năng”.

 

Một phát ngôn viên Bộ Tư pháp Hà Lan nói: “Điều này không phù hợp với cách xử lý của chúng tôi”. Tuy nhiên, những vấn đề liên quan đến các hiện tượng chưa giải thích được vẫn có môi trường để phát triển.

 

Năm 2007, 42.500 người Hà Lan đã ký một kiến nghị đề xuất Nhà nước cần tài trợ cho “các chương trình phát triển cá nhân” dựa trên tâm linh.

 

Bảo Châu (Theo Telegraph)

Nguồn dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *