Khi nhà ngoại cảm là cá sấu

casau1

hức dậy, nhìn thấy con vật cưng của mình nằm ở cuối giường không phải là điều đáng ngạc nhiên lắm. Cậu bé 16 tuổi Andrew Lowing cũng vậy, bởi mẹ cậu luôn để cho 3 con cá sấu chạy khắp nhà.
casau1
Vicki Lowing ôm con cá sấu trên chiếc sofa

 

Tuy nhiên, cô Vicki – biệt danh là Bà cá sấu – hiện đang sống ở Melbourne, Australia không hề lo rằng con trai mình có thể là bữa sáng trên giường cho loài bò sát khổng lồ này bởi vì họ đã sống cùng nhau rất lâu và tin rằng, chúng hoàn toàn đã được thuần hóa.

 

Người y tá 53 tuổi đã nuôi cá sấu trong nhà hơn 30 năm và thậm chí cho rằng cô có thể giao tiếp bằng ngoại cảm với con cá sấu nước ngọt Johnnie 14 tuổi, dài 1,5 mét, nặng 12 kg.

 

“Tôi tin chắc rằng những con cá sấu là nhà ngoại cảm” – Vicki nói về những điều đang được truyền đi ở Australia – “Chúng không như bề ngoài của chúng mà có rất nhiều điều đang diễn ra sau những con mắt kia. Johnie đúng là nhà ngoại cảm. Thỉnh thoảng, cách nó nhìn tôi khiến tôi nghĩ nó đang muốn nói với tôi điều gì đó. Tôi tin là nó giao tiếp với tôi bằng ngoại cảm. Điều này thường xảy ra khi nó có vấn đề.”

casau2

Cũng theo lời Vicki thì cá sấu Johnie đã được thuần hóa và biết nghe lời. Ngoài Johnie ra, Vicki còn nuôi con cá sấu Jilifia 3 tuổi dài 2,4 mét, nặng 30 kg và con cá sấu Jilfia mới dài 45 cm và chỉ nặng 4kg.

casau3
Vicki đã phải chuẩn bị đèn điện, máy sưởi để đảm bảo nhiệt độ từ 25 đến 30 độ C để giữ cho những con cá sấu khỏe mạnh. Người phụ nữ này cho biết cô rất thích cá sấu sẽ tiếp tục nuôi chúng cho tới khi qua đời.

casau4

Cho đến nay, những con cá sấu đều được chăm sóc tốt. Những người hàng xóm của Vicki thường tránh xa khi cô dắt cá sấu đi dạo. Tuy nhiên, có một vấn đề là những cô bạn của Vicki rất sợ cá sấu nên ít đến thăm cô nhưng đổi lại, nhà của cô chưa bao giờ có trộm ghé thăm.

 

casau5

Hà Châu (Theo Mail Online)

Nguồn Baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *