Mỹ điều tra “nhà ngoại cảm” giả mạo

nhangoaicam22

Cảnh sát bang Texas, Mỹ đang tiến hành cuộc điều tra đối với một “nhà ngoại cảm” đã gửi tin báo lừa đảo tới chính quyền nói về hiện trường một vụ thảm sát tại vùng nông thôn Liberty, cách thành phố Houston khoảng 90 km.

nhangoaicam22

Theo Telegraph, hôm 6/6, cảnh sát hạt Liberty, bang Texas đã nhận được tin báo về một vụ thảm sát từ một phụ nữ tự xưng là một nhà tâm linh. Người này đã cung cấp thông tin chi tiết về một ngôi nhà ở Liberty và khẳng định có hàng chục thi thể bị chặt chân tay, trong đó có cả trẻ em tại ngôi nhà này. Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã khám xét khẩn cấp ngôi nhà và tìm thấy vết máu trên cánh cửa. Tuy nhiên, cảnh sát sau đó xác nhận không hề có dấu hiệu của một vụ giết người nào tại ngôi nhà này.

 

Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra về người cung cấp thông tin giả mạo và cho biết sẽ truy cứu trách nhiệm đối với người này.

 

Trước đó, báo chí địa phương cho hay, chính quyền Mỹ đã phát động một cuộc điều tra sau khi phát hiện thấy rất nhiều thi thể tại cùng một địa điểm ở hạt Liberty, thuộc bang Texas. Đó là một khu vực nông thôn với nhiều cánh đồng và rừng cây, báo chí địa phương cho biết.

 

Báo chí địa phương dẫn nguồn tin từ văn phòng quận trưởng Liberty còn cho hay, khoảng 25 – 30 thi thể đã được phát hiện một cách bí ẩn gần chỗ giao nhau của các con đường 2049 và 2048 ở Hardin, một thành phố nhỏ thuộc miền Nam Texas. Các báo cho biết thêm, trong số hàng chục thi thể này, có nhiều thi thể trẻ em.

 

Theo Khou, kênh truyền hình Houston là thành viên của CBS, khoảng 15 chiếc xe của văn phòng quận trưởng cùng với chó nghiệp vụ đã được huy động tới hiện trường để điều tra vụ việc.

 

T.T – H.D

Nguồn dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *