Mẹ sát thủ trữ súng vì ám ảnh tận thế

me-sat-thu-truong-hoc-my-tru-sung-vi-tan-the
Ám ảnh với Tận thế, Mẹ của sát thủ trường tiểu học Sandy Hook đã trữ thức ăn, nước uống và đặc biệt là súng ống.
 
Nacy Lanza, mẹ của sát thủ trường học Adam Lanza là một survivalist (những người tin vào Tận thế và chuẩn bị để chống chọi với thảm họa).
 
me-sat-thu-truong-hoc-my-tru-sung-vi-tan-the
Nacy Lanza bắt đầu trữ thực phẩm và nước uống bởi bà ta sợ rằng sự xuống dốc của kinh tế sẽ đặt dấu chấm hết cho xã hội văn minh. Người ta ghi nhận rằng Nacy Lanza bị ám ảnh với súng ống và chính bà ta đã dạy Adam cách bắn. Thế nhưng, vào ngày 14/12 định mệnh, cũng chính hắn là người đã nổ súng giết chết mẹ mình khi bà ta đang nằm trên giường.
 
Những tiết lộ này đã làm dấy lên phỏng đoán cho rằng có thể Adam cũng sở hữu quan điểm giống như mẹ và chính bà ta đã làm quan điểm đó nảy nở trong tâm trí hắn.
 
Trong một cuộc phỏng vấn, Marsha Lanza, dì của tên sát nhân cho biết Nancy Lanza là một người tự lo cho bản thân và tự nhận mình là một trong những người chuẩn bị cho ngày Tận thế bằng cách học những kĩ năng sinh tồn như làm thế nào để bắn súng.
 
“Chị ấy trữ sẵn thức ăn. Chúng tôi nói về việc chuẩn bị rất nhiều. Chị ấy muốn sẵn sàng trước khi kinh tế hoàn toàn sụp đổ. Tôi nghĩ chị ấy giữ súng để tự vệ vì chị ấy sống một mình”, Marsha cũng cho biết thêm rằng Nancy rất cẩn trọng và không bao giờ rời khẩu súng.
 
Theo tài liệu của cảnh sát, Nancy đã mua 5 khẩu súng một cách hợp pháp và đăng kí ở Connecticut. “Bà ta nói rằng mình thường đi tập bắn mục tiêu với các con”, Dan Holmes, chủ công ty Holmes Fine Gardens nói với Reuters. Ông ta nhớ rằng Nancy từng cho ông ta xem một khẩu súng trường của mình: “Bà ta rất tự hào về nó. Bà ta thích súng ống”.
 
Cuối cùng, bà ta đã bị Adam giết tại nhà bằng chính khẩu súng của mình. Sau đó, tên sát nhân lấy chìa khóa xe của mẹ và một vài khẩu súng, gồm một khẩu Glock, một khẩu Sig Sauer, một khẩu súng trường rồi lái xe đến trường tiểu học, tàn sát 26 người trước khi tự kết liễu đời mình.
 
Theo Soha News
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *