Hồn ma của Michael Jackson thần giao cách cảm với vợ cũ

thangiaocachcam30

 

 Người chịu trách nhiệm trang điểm cho ông hoàng nhạc pop trước đây đã xác nhận rằng chính cô và vợ cũ của Michael Jackson đã liên hệ được với anh thông qua một thầy đồng.

Facebook Twitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này

    Michael Jackson đã trò chuyện cùng với vợ cũ, Lisa Marie Presley, con gái huyền thoại âm nhạc Elvis Presley trong một lần gọi hồn vào hồi tuần trước. Karen Faye, nhà trang điểm cho Michael khi anh còn sống và Lisa đã thần giao cách cảm được với anh thông qua sự hỗ trợ của một thầy đồng. Nam ca sĩ lừng danh này đã qua đời vào tháng 6/2009 và đây là một trong những nỗ lực của người thân nhằm mục đích liên hệ với anh.

thangiaocachcam30

    Michael Jackson và vợ cũ Lisa Marie Presley

 

    Faye khăng khăng rằng hồn ma của Michael vẫn chưa thể “yên nghỉ” bởi anh còn ăn năn day dứt với những điều sai lầm mà mình đã từng làm. Cô cho biết: “Anh ấy dường như vẫn đang hoàn thành một nhiệm vụ là tiếp cận với những người đã từng xuất hiện trong cuộc đời anh và xin được tha thứ. Michael đã dành nhiều thời gian giải thích về những lỗi lầm của mình và muốn chúng tôi tha thứ cho anh. Anh ấy vẫn chưa thể yên nghỉ.”

    Faye tiết lộ thêm: “Michael tỏ ra vui vẻ hơn với Lisa. Thầy đồng quay về phía tôi và cho tôi biết rằng Michael đang nói với Lisa ‘Em đã chăm sóc tôi thật chu đáo và tôi vô cùng xin lỗi vì đã làm tổn thương em quá nhiều’. Michael nói rằng anh ấy đáng nhẽ nên lắng nghe tôi nhiều hơn. Điều đó như dội thẳng vào tim tôi.”

    Nhà trang điểm 53 tuổi này khẳng định rằng bà đồng không hề có một mối liên hệ nào với Jackson: “Đó là ranh giới, là những điều tiềm thức mà một bà đồng khó có thể thêu dệt lên. Nó thể hiện những động lực bên trong từ phía gia đình Michael, cung bậc nỗi đau của anh và sự bất lực về tình cảm.”

 

    Con gái của Elvis Presley kết hôn với Jackson vào năm 1994 tuy nhiên họ đã chia tay ngay sau 18 tháng cùng chung sống.

    Đây không phải là lần đầu tiên hồn ma của ông hoàng nhạc pop tìm cách liên lạc với mọi người. Ngay sau khi chết, hồn ma của Michael đã hiện về thiên đường Neverland. Trong clip các phóng viên vô tình quay được, người ta thấy thấp thoáng một hình bóng mờ ảo được cho là giống với Michael Jackson lướt nhẹ phía cuối hành lang ngôi nhà chính của anh ở Neverland. “Hồn ma” này di chuyển rất nhanh từ trái sang phải trước khi biến mất.

 

theo  tinmoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *