Thần giao cách cảm tìm mạch nước ngầm

thangiaocachcam33

 

 Thông tin liên tục truyền phát trong thế giới vật chất này, kể cả lúc chúng ta không ý thức được khi liên lạc, hoặc thông tin với người khác, sinh vật hoặc cái gì đó. Thông tin nhận được thực hiện vào mỗi giây phút mà nó trôi qua.

Khi chúng ta nghĩ đến nó, thông tin được diễn tả qua nhiều cách? Nhìn, biểu hiện cơ thể, đàm thoại, mùi vị, ngửi, cảm xúc và v.v. đồng thời, chúng ta thường biết đến lực hút của trái đất; phương hướng, đói, khát , thú vị, đau đớn… nó là sự nhận thức của “cái gì đó”, là thông tin toàn diện. Khi nó hoạt động tại một điểm qua phạm vi tư tưởng, đôi lúc được gọi là thần giao cách cảm, radio tri óc, rada tâm linh hoặc những tên tương tự khác, và cuối cùng là tìm mạch nước ngầm.

Tìm mạch nước ngầm (Thông tin 2 chiều) khi người tiên đoán truyền thông đến vật thể được qui ước, thì vật thể ấy truyền thông dữ liệu lại người đoán, thế là chu kỳ tìm kiếm được hoàn thành.

thangiaocachcam33

 

Phương pháp như sau:

1. Định hướng thầm rõ ràng trong tâm quyết định nguồn nước nào cần tìm, tốt hơn là một ý nghĩ về nguồn nước trong một thời điểm. Đừng đặt nhiều câu hỏi vào lúc ban đầu dễ dẫn đến sự lầm lẫn, mà chỉ cần đặt một câu hỏi ngắn, gọn và xúc tích.

2. Phải nhẹ nhàng, mở tâm và gửi tín hiệu yêu cầu cùng với cảm giác. Phải cảm nhận, nghĩ đến kết quả tốt nhất. Tình thương và lý tưởng cao thượng là phần tử năng lượng cao độ mà thần giao cách cảm truyền xuyên qua chúng.

3. Tập trung tư tưởng rõ ràng mạch nước ngầm mà cần phải chuyển tải. Bạn phải dựng lên sự liên lạc hai chiều. Nghĩ suy để từ khóa mạch nước ngầm đi vào người bạn và dụng cụ cảm xạ. Dùng trí óc để thu nhận nó vào người. Cảm nhận rằng là đã nhận lấy nó, kể cả thông tin dưới điểm tối thiểu của cảm giác ý thức vào lúc ấy. Cần thời gian để cảm nhận mạch nước ngầm một cách trực giác để củng cố hoặc hiện thực ở mức tiềm thức (thời gian hoàn tất thay đổi giữa người này với người khác và thời điểm này với thời điểm nọ), phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

4. Thư giãn và thả lỏng. Nếu thông tin về mạch nước ngầm chưa biểu lộ ra thì chắc là lẫn lộn hoặc bất ổn, chờ đợi và thử lại, nhưng không cần gắng sức. Đôi khi làm lại từ đầu một vài lần.

5. Vật chứng hoặc mẫu (một lọ nước ngầm) có thể giúp sự liên lạc được hoàn thành qua qui luật thiên nhiên mà người tìm mạch nước ngầm. “Nhẫn nại” là khẩu hiệu, “Thương yêu” là khẩu lệnh, “Tập trung” là mở đề, tất cả bắt đầu được thúc đẩy từ đây.

6. Kiến thức thần giao cách cảm chưa bao giờ biến mất, chưa bao giờ mất đi sức mạnh của nó. Quán tưởng thông tin như đang ở trong hình đạng hoặc hình dáng hình học, trường lực được thiết kế, phát ra và thu vào… ký hiệu căn bản được in vào trí não có khuynh hướng mở ra truyền tin thần giao cách cảm giữa người với người, với vật thể khác trong khoảng thời gian siêu nghiệm, sẽ giúp chúng ta vượt qua khoảng cách không gian, thời gian và ngôn ngữ bất đồng.

 

THẦN GIAO CÁCH CẢM  VÀ BỨC MÀN VƯỢT KHÔNG GIAN, THỜI GIAN

Đã biết là chó nuôi dùng thần giao cách cảm bằng với tiếng sủa khi thấy có biến cố, khi tiếp xúc với người lạ, đó là phản ứng tự nhiên khi đối mặt với tình trạng cấp bách. Tuy nhiên, khu vực thần giao cách cảm của động vật có hiệu quả, bị hạn chế bởi nơi ở hiện tại, trừ khi có tình thương lạ thường – mà đi xuyên qua cả bầu không gian – hoặc qua sự liên kết, vũ trụ, gần hay xa với chủ. Đôi khi nhờ sự liên kết mãnh liệt này, thú nuôi tìm được đường về nhà khi bị lạc từ xa bởi chúng có phạm vi trực giác để liên lạc. Nhưng cảm giác ý thức bị giới hạn, động vật vẫn vểnh tai lên trước khi chúng nghe người lạ tiến tới. Ngoài sự đánh hơi ra, chúng còn cái gì đó…

Rõ ràng, tính phản ứng thần giao cách cảm của chó có liên hệ mật thiết với bản năng sinh tồn của nó. Nhiều năm thực nghiệm của Tenner Cards đã xác nhận thần giao cách cảm căn bản thật sự tồn tại. Tại sao chúng ta không loại bỏ những thành kiến bảo thủ (đó là tư tưởng giáo điều: cái gì khoa học công nhận thì ta cho là đúng, cái gì khoa học chưa biết hoặc chưa giải thích được thì ta bài bác, chối bỏ). Thay vào đó hãy bắt tay vào nghiên cứu nguyên nhân tự nhiên và tìm cách ứng dụng thần giao cách cảm phục vụ cho đời sống ngày càng phong phú. Hiện tượng được định nghĩa là “Truyền tin qua tư tưởng” hay “Truyền âm nhập mật” mà người Trung quốc cổ thường nhắc đến qua những tác phẩm kiếm hiệp, đó là cảm giác giữa sự sống, giữa tinh thần và thể xác ở bên kia “bức màn vượt không gian, thời gian” với cách thức nhạy cảm thông thường mà thỉnh thoảng chúng ta cảm nhận trong đời sống.

Thần giao cách cảm có thể vận chuyển ý nghĩ của trí óc. Trong vài cuộc thực nghiệm khoa học. Người Nga phát ra trạng thái thôi miên đến đối tượng ở phương xa. Nó (thần giao cách cảm) có thể báo động người mẹ, sau khi tỉnh giấc có cảm giác là người con trai bị tai nạn đột ngột trong chiến trường ở cách xa nửa vòng trái đất. Trong chương trình trực tiếp, ông Dunninger làm sửng sốt khán giả qua việc đoán liên tục suy nghĩ của các sĩ quan ở dưới tàu ngầm. Ví như tư tưởng có thể di chuyển qua nhiều chiều, thì những nhà khoa học tại sao lại tránh né sự đo lường khoa học này?.

Dựa vào nhiều năm nghiên cứu của một người nghiên cứu về thần giao cách cảm chuyên nghiệp và những dòng chảy của mạch nước ngầm và các hợp chất bí ẩn khác dưới lòng đất, theo quan điểm của chúng tôi là cần phải nhận thức “tư tưởng là một dạng năng lượng đặc biệt”.

Tư tưởng di chuyển nhanh như thế nào? Bao lâu? Và đến với ai và cái gì mà nó truyền tin? Tác động của nó thì liên tục, khoảng cách không giới hạn và được giải phóng bởi thế giới của chúng ta. Sự phát ra, thu nhận, nhận thức, thông tin đa chiều, cảm nhận từ xa có thể đạt được dễ dàng như thần giao cách cảm giữa hai người như đang ngồi đối diện với nhau. Với mục đích tôn kính và trân trọng, có thể nói là không có gì cản trở được người tiến hóa đưa tâm trạng của họ vào sự sống hành tinh khác. Với điều kiện là người gửi và người nhận đều mong muốn liên lạc trên sự hiểu biết lẫn nhau.

 

THẦN GIAO CÁCH CẢM, LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN?

Thần giao cách cảm được xem là âm vang trực tiếp, tinh vi, vô cùng mạnh mẽ trong chúng ta, nó truyền giữa hai người hoặc nhiều người với trong bất cứ khoảng cách không, thời gian nào, người với nhóm, nhóm với người, nhóm với nhóm, người với sinh vật, người với thực vật, người với sự kiện, và tất cả vật thể sống, và chắc chắn là người với sự sống cao hơn. Phương pháp để chuyển đạt âm vang, kể cả tín hiệu đã phân tán – Gửi hoặc nhận có thể xảy ra một cách tự động bởi sự mong muốn hoặc không hề biết khi nhận lấy. Nên nhớ các thông tin phát đi phải bắt đầu từ chúng ta (tự động thần giao cách cảm). Sự nhận thức, trầm tư mặc tưởng, thiền sâu, quán tưởng và kỹ thuật hoán ngược sinh học giúp khai mở vào được kênh rada tâm linh.

Thông tin cá nhân có tính trực giác sẽ tạo hoàn cảnh thích hợp cho trạng thái thay đổi trong lúc có ý thức và sự tập trung của năng lượng tâm linh. Tư tưởng thường di chuyển bằng năng lực với hình dáng đi theo chiều thực sự hoặc thời gian của vũ trụ. Mơ ước mở rộng tư tưởng mà chúng ta quan sát được bằng xúc cảm gây nên âm vang và không gian ý thức chảy thành một. Tư tưởng có chỗ đứng của thần giao cách cảm, nhưng nếu nhiều tư tưởng quá sẽ cản trở sự vận chuyển của thần giao cách cảm.

Xung lực được cảm nhận qua hình bóng hoặc kí hiệu là một biểu thị siêu hạng trong lĩnh vực lên đồng. Người gửi phải nói thầm hoặc quán tưởng thông điệp vài lần trước khi phát ra mệnh lệnh cuối cùng với tâm trạng yên tĩnh mới có tác dụng.

Sức mạnh của năng lượng vô thức chuyển đi có thể kích thích đám đông trở nên bạo loạn, do đó nếu sử dụng đúng cách thì trường lực sức mạnh này đẩy đưa người diễn viên, phóng sự, nhóm thể thao và người lãnh đạo chính trị thành công to lớn trong sự thu hút khán giả.

Do đó chúng ta dùng thần giao cách cảm bằng tất cả tế bào sống trong cơ thể để tập trung tư tưởng mà nó thoát ra từ mắt hoặc điểm giữa hai đầu lông mày (được chứng minh từ lâu đó là điểm tập trung để xuất ra tâm linh). Khi nhận, lối vào chính của thần giao cách cảm thu nhận tại một điểm từ phía sau đầu của người nhận (hành tủy). Khu vực ở vùng cổ họng cũng là nơi có khả năng nhận thông tin qua cách không có lời hoặc thính giác siêu phàm.

Tia của thần giao cách cảm mà không được tập trung cũng tỏa ra mọi hướng và đi xuyên qua mọi vật thể cho dù đó là bêtông, cốt sắt, nó không hề bị cản trở bởi hàng rào vật chất hoặc sự hạn chế không gian và thời gian nào cả. Thần giao cách cảm được biết là không có hàng rào. Ngay giữa lồng Paraday hoặc lồng chì không có thể ngăn chận được những tia này. Nhưng hai tư tưởng của thần giao cách cảm quan hệ có thể bị tách ra khỏi bởi một trung gian thứ ba tại một khoảng cách nào đó.

Hình chụp, màu sắc, hình dáng kí hiệu hoặc vật chất được liên hệ với đối tượng trong thử nghiệm sẽ làm tăng sự trao đổi của thần giao cách cảm. Lập nên lý tưởng và mục đích “vì sao tôi phải thử nghiệm thần giao cách cảm?” tạo nên một thách thức trong đời sống tâm linh của chúng ta, theo dõi để phân biệt tư tưởng người khác với bản thân bạn. Nên nhớ, trường năng lượng đi xuyên qua và tia bức xạ bao quanh cơ thể đều có liên kết. Chúng ta không có gì cao hơn, ngoài lúc hoạt động của bộ não để truyền thông thần giao cách cảm.

 

THẦN GIAO CÁCH CẢM CÓ THỂ VƯỢT QUA KHÔNG GIAN, THỜI GIAN KHÔNG?

Chúng ta có bằng chứng cụ thể là thần giao cách cảm vượt qua biên giới không gian, thời gian. Nó hiện lên tức khắc và không chậm trễ với thời gian bất cứ nơi nào trong vũ trụ. Năng lượng liên quan với thần giao cách cảm di chuyển trên mặt phẳng tinh thần, nhưng không giới hạn vào một chiều nào cả.

Thần giao cách cảm trở về quá khứ thu lại tư tưởng và diễn tả của nhà văn qua trung gian của từ ngữ được in lại (kí hiệu) trên sách vở và viết tay. Người nghệ sĩ thiên tài sáng tác qua hòa âm nhạc, họa sĩ giỏi qua bức vẽ và tiếng nói của người diễn thuyết được thu âm, tất cả đều lưu lại vượt qua thời gian trôi qua từ bao giờ.

Còn thời gian tương lai là gì? Vấn đề này được đưa ra nhằm để xem thông tin trước khi thời gian có thể xảy ra. Chúng ta có thể nhận thức, dự đoán trước sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai với mức độ khá chính xác. Đồng thời, thực vật sống hoặc viên thủy tinh có thể mở cánh cửa của thần giao cách cảm của liên vũ trụ và liên chiều.

Có phải sự khôn ngoan và tính hiểu biết được in vào lãnh vực tư tưởng để chờ đợi tinh thần hòa hợp. Di chuyển đúng lúc, đi ngược đi xuôi theo thời gian. Chúng ta hành động với tư tưởng và người do chiêm nghiệm tinh thần có hiệu quả với độ chính xác đến ngạc nhiên bằng cách thu lấy tư liệu rung động từ giả tưởng được giữ trong tầm tay, nguồn nhớ nằm trong vũ trụ là sự thật như sự đoán trước và tài tiên tri.

Người lên đồng mà trong nhân gian mà chúng ta thường thấy học có thể liên lạc để thu nhập tin tức có ý thức trong chiều hướng khác nhau. Những kênh này là trực giác, nơi (trạm) tiếp nhận thần giao cách cảm của sự khôn ngoan những tư liệu thường ngoài tầm hiểu biết và học tập thông thường hiện tại của cuộc sống chúng ta. Đây là sự hỗ trợ cho tín ngưỡng thần bí trong “vũ trụ” “vật khác” “duy nhất”.

a)   Nếu mỗi tư tưởng, mỗi kí hiệu đã được in vào mặt phẳng tinh thần thì chúng ta cần một nút điều chỉnh thích hợp để đem những thông điệp đến. Tinh thần chúnh ta chính là là nút điều chỉnh. Tranh đua mạo hiểm để lấy tài liệu là sự theo đuổi trí tuệ. Qua thụ động, quá trình trực giác của chúng ta trở thành nút điều chỉnh thần giao cánh cảm giống như là chúng ta thưởng thức âm nhạc và các loại âm thanh khác nhau trong tình trạng thụ động.

b)   Phụ thuộc hoàn toàn của mọi sự sống là thông tin được xem là cả cuộc sống lớn lao cho tất cả.

Nhưng với tất cả chức năng (tinh thần) của radio, chúng ta cần an-ten [kim tự tháp sẽ thích hợp] và một nguồn năng lượng [ampli]. Vì chúng ta là nam châm và tĩnh điện, chúng ta có thể thu nhận lực sống như “prana” và năng lượng tâm linh để tập trung tư tưởng gây ra tác động, giúp chúng ta phát ra năng lượng hoặc thu vào.

Tinh thần cân bằng, tập trung, đoán nhận đi đôi với sức mạnh của cơ thể, tạo điều kiện thông suốt cho việc truyền thông thần giao cách cảm.

Chắc chắn là mối quan hệ của thần giao cách cảm trước nhất phần được khởi đầu phải là thông tin cá nhân. Đây là những gì mà tư tưởng điều khiển và tiến trình sinh vật hoàn ngược giúp đạt kết quả. Không có người môi giới nào muốn phát triển khả năng mà không cần dụng cụ tinh thần, vật chất của họ để gởi hoặc nhận. Chúng ta thường ám chỉ mức độ này là “sự sống” tương tự như nhận thức hoặc trạng thái thay đổi của ý thức, nó “là” vậy. Chúng ta không thể nào thay đổi được ý thức. Nhưng chúng ta chỉ có thể thay đổi hoặc làm tăng nhận thức của sự kiện. Sự nổi bật của ý thức xuất phát từ tính truyền thống dân gian.

Hình dung tư tưởng và ý tưởng cao độ mà nó đi xuyên qua từ tinh thần của người, hình như không được lưu lại, tài liệu Akashie có thể gây ấn tượng nhiều người. Nếu người tiếp nhận không có phản ứng với thông điệp như thế để đưa ấn tượng ý nghĩa vào thế giới tinh thần và thể xác – khi thời điểm vàng son đã đến – sẽ đi xuyên qua tư tưởng người khác. Đôi khi hai người hoặc hơn sống trong hai thế giới khác nhau sẽ liên tục phát triển phát minh mới. Jung gọi hiện tượng này là Synehropicity (tính đồng bộ).

Đây nói lên tất cả khôn ngoan và hiểu biết đến chen lẫn nhau để có sự biểu lộ. Nó đã hiện diện từ lâu nay trong tiềm ẩn của mỗi con người, hãy tìm đến và chiếm lấy nếu bạn có nguyện vọng…

Khi chúng ta đề cập đến mặt phẳng của nhận thức nơi mà ta có thể xem ý tưởng và lý thú là đáng giá để biểu lộ, cho dù nó xuất hiện lãnh vực quá khứ hoặc tương lai của Akasa, đứa bé ra đời phụ thuộc và thông tin hoặc đại chúng.

Thần giao cách cảm phải đồng nghĩa với ý thức và tạo hóa, quá khứ, hiện tại hoặc tương lai.

 

theo thongtan.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *