Chuyện lạ :Đi xe đạp trên cổ chai

tt58

Lutz Eichholz, chàng trai 25 tuổi người Đức, vừa phá kỷ lục do mình lập hồi đầu năm khi đi xe một bánh trên đoàn đường dài 8,93 m được làm từ cổ của 127 chai bia. Hình ảnh trên The Sun.

tt58

Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó khăn khi phải ngồi trên xe một bánh, đừng nói tới việc điều khiển được nó lăn bánh. Tuy nhiên với Lutz Eichholz, không những đi được loại xe này mà còn ‘ra lệnh’ cho nó đi trên cổ chai bia.
Vận động viên người Đức trong ảnh tới thành phố Tel Aviv để tham dự Hội nghị xe đạp một bánh Israel. Trong khi dự cuộc họp, Lutz quyết định thử và phá vỡ kỷ lục của chính mình lập ở Italy mới đây.

tt59

Sau hai lần thử không thành, cuối cùng lần thứ ba, Lutz mới thành công. ‘Lần này khó hơn tôi tưởng. Tôi rất vui vì đã phá kỷ lục tại Tel Aviv. Mọi thứ thật hoàn hảo’, vận động viên đi xe đạp một bánh tâm sự.

Hồi đầu năm nay, người đàn ông này đã giữ thăng bằng trên xe đạp của mình để hoàn thành đoạn đường dài 7,99 m. Lutz đang đợi để được sách Guinness công nhận kỷ lục cho năm 2012 cho đoạn đường 8,93 m vừa xác lập mới đây.

tt60

Theo The Sun, Lutz cũng vừa cùng chiếc xe một bánh du ngoạn dãy Alps và Morocco.

 

 

theo  ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *