Đọc truyện Duyên Tới Là Anh

Truyện duyên tới là anh
Truyện ngôn tình Duyên Tới Là Anh là một truyện ngay khi vừa mới ra mắt đã nhận được sự chú ý của đông đảo bạn đọc, không phải bởi vì truyện quá nóng bỏng hay máu me nhưng sức hút của nó nằm ở cốt truyện và lối viết của tác giả. Phải nói rằng tác giả Đào Ảnh Xác Ướp đã có công rất lớn trong việc xây dựng một câu chuyện tình yêu chan chứa tình cảm này, đọc và lắng đọng cảm xúc đôi khi bạn sẽ thấy chạm đến góc khuất nào đó trong tâm hồn, thi vị và đầy tính nhân văn. Mời bạn đọc truyện Duyên Tới Là Anh để trải nghiệm những điều này, đọc hiểu, và cảm nhận đó là điều cần làm.

Truyện duyên tới là anh

Đây là câu chuyện tình yêu, là tình yêu có chút đau, nhưng nỗi đau lớn này chính là sự lừa dối mà chỉ khi chết đi, nhìn lại, Cố Hàm Ninh mới cảm nhận rõ nét điều này, tìm ra chân tướng mọi việc.
Cố Hàm Ninh ánh mắt lạnh lùng dời khỏi người Cao Thần, chuyển đến người phụ nữ bên cạnh cũng đang vẻ mặt bi thương, khuyên giải an ủi gã. Bộ đồ màu đen tinh tế, ngược lại tôn lên làn da trắng nõn của ả, bộ đồ thướt tha ở phía dưới bó sát người, lộ ra sự quyến rũ đặc biệt. Ánh mắt Cố Hàm Ninh như lưỡi dao sắc bén, lạnh thấu xương đâm về phía Bạch Vũ Hân. Nhưng hai người y phục màu đen nhìn vô cùng xứng đôi trước mắt, lại không hề có cảm giác. Vẻ giả bộ bi thương này, khiến Cố Hàm Ninh cảm thấy ghê tởm, ghê tởm đến cực độ!
Còn có cái gì, so với một màn này châm biếm hơn? Yêu nhau tám năm, kết hôn tám năm, người vợ cùng nhau tay trắng dốc sức làm nên sự nghiệp trăm triệu, giờ phút yên lặng nằm trong phần mộ lạnh lẽo. Mà bạn tốt kiêm tiểu tam cô mới biết mấy ngày trước, đang an ủi chồng mình: “Người chết không thể sống lại, hãy nén bi thương. Biết anh thương tâm khổ sở như vậy, ở dưới đất Ninh Ninh cũng sẽ không an tâm đâu.” “Cẩu nam nữ.” Cố Hàm Ninh lạnh lùng phun ra mấy chữ này.
Cô quả thật không an tâm ! Cô không cam lòng! Cứ như vậy buông tha cho đôi cẩu nam nữ làm bộ làm tịch này!
Tưởng như đã quá muộn nhưng không cô đã có cơ hội được sống lại được sống lại tìm kiếm câu chuyện tình yêu xa xưa, rồi đây cô sẽ vứt bỏ nam nhân cặn bã, đá văng tiểu tam, dốc lòng cưng chiều tình yêu của mình. Kiếp trước đã sai lầm, kiếp này cô sẽ cô gắng hóa giải hết mọi thứ, liệu mọi chuyện có diễn ra như ý cô không, cô có đủ mạnh mẽ không ???
Tại webtruyen.com, truyện ngôn tình hiện đại Duyên Tới Là Anh đã hoàn thành và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây:  http://webtruyen.com/duyen-toi-la-anh/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Thu Hồng
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *