Đọc truyện ngôn tình Lâm Giang Tiên

truyện lâm giang tiên
Truyện ngôn tình Lâm Giang Tiên là một truyện ngôn tình đặc sắc và đầy thu hút, truyện như một lời thủ thỉ về tình yêu, có thể nói đây là chủ đề khá quen thuộc trong các câu chuyện tình yêu và những truyện cùng thể loại này. Khá nhiều tác giả đã kể về những cung bậc cảm xúc khác nhau, yêu thương có, hối hận có chút hạnh phúc lại ngây ngất vị yêu thương, truyện thu hút đông đảo độc giả yêu truyện quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt có lẽ vì nội dung chuyện và chính những nhân vật xuất hiện trong đó. Truyện thường như những trang tâm sự gửi đến bạn đọc những thông điệp yêu thương cùng bài học về tình yêu. Tác giả Hồ Điệp Seba cũng hòa chung vào với nhịp thở của nền văn học này với truyện ngôn tình Lâm Giang Tiên, một truyện tình yêu sống động, cuốn hút, chạm đến góc khuất trong trái tim mỗi người.

truyện lâm giang tiên

Cố Lâm ở trong huyện môn nhìn thư do Thái phu nhân viết tới. Ban đầu khi biết bọn họ lên đường thì Thái phu nhân đã dự định ở lại trấn thủ đến lúc bọn họ rời đi, Tạ phu nhân chỉ có thể hướng bọn họ liều mạng phóng nhãn đao, một câu cũng không thể nói…
Nhớ ngày đó, Tạ Nhị gia không muốn kết hôn, nàng làm sao lại muốn gả? Trừ đêm động phòng hoa chúc bất đắc dĩ, làm qua loa, năm năm nay Tạ Nhị gia một bước cũng không bước vào viện của nàng. Hậu viện thì lại một phòng lại nạp thêm một phòng, nha hoàn thông phòng vô số, cực kỳ phong lưu khoái hoạt. Nàng Cố Lâm trong truyện này là một cô gái bị ép gả theo như tục lệ ngày xưa, không có hạnh phúc trong hôn nhân nàng phải biết cách tự làm vui và tạo hương vị cuộc sống cho chính mình.
Cố Lâm lại cảm thấy như vậy cũng tốt. Bà bà trẻ tuổi khỏe mạnh,quản gia nhiệt tình lại có quyền lực. Trượng phu có hay không cũng như nhau, rất thoải mái. Dù sao người này mười hai tuổi liền biết mấy chuyện ăn chơi phong nguyệt, một viện đầy nữ nhân, bụng của người nào cũng chưa thấy phình lên.
Mài mực, nàng tiếp tục chép kinh. Người ấy là bà bà không phải dễ đối phó. . . Tuy nói năm năm không có con, chuyện này chỉ có thể trách con trai của nàng không thể trách nàng, nhưng con trai là do mình sanh, con dâu là người ngoài, nên trách ai thì không cần nói cũng rõ ràng.
Không phải Cố Lâm linh hoạt, sợ rằng đã bị một phong hưu thư rồi ném ra khỏi Tạ gia rồi. Nàng thì không có gì, nhưng danh tiếng nhà mẹ đẻ sẽ bị hủy sạch, tổ phụ tổ mẫu thân thể lại không tốt, xảy ra chuyện gì thì làm thế nào?
Tại webtruyen.com, truyện ngôn tình Lâm Giang Tiên đang được cập nhật liên tục và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây : http://webtruyen.com/lam-giang-tien/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả bài viết : Thu Hồng
 
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *