Đọc truyện đô thị mới – Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Truyện tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút
Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút là cuốn tiểu thuyết từng làm cho bạn đọc mất rất nhiều nước mắt về nhân vật nữ chính “Hạ Tử Du” trong truyện đô thị mới của Quai Quai Băng. Truyện của Quai Quai Băng có văn phong nhẹ nhàng nhất mà mình từng đọc, nó không dẫn người đọc theo một lối mòn khó hiểu mà dẫn ta đi từ sự chi tiết này đến chi tiết khác.
Dẫu sao, đây vẫn là một câu truyện hay và chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi quyết định đọc nó ! Cuốn truyện này bạn càng đọc càng cảm thấy như nghe được một bản nhạc dịu dàng, sâu lắng.
Truyện tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút full với nội dung xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ đẹp làm việc ở bộ phận quan hệ giao tiếp khách hàng, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cô cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình.
Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

Truyện tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, chỉ còn hai bàn tay trắng.
Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh.
Truyện đã full và đăng tải cho mọi người đọc miễn phí tại : http://webtruyen.com/tong-giam-doc-xin-anh-nhe-mot-chut/
Editer : Tạ Hồng Bản
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *