Game Trò Chơi Tiếng Anh – Game hay giúp bạn làm quen và học tiếng Anh tốt

Trò chơi tiếng anh
Là một game trí tuệ hay với đối tượng chính nhắm đến của game là những bé vừa bắt đầu chấp chững bước vào thế giới của một ngôn ngữ khác là tiếng Anh, game mini Trò Chơi Tiếng Anh – Alphabet sẽ giúp cho các bé cũng như những ai mới bắt đầu học Anh Văn những yếu tố cơ bản nhất, đó là bảng chữ cái. Với hệ thống các chữ cái được sắp xếp một cách linh hoạt trong trò chơi, bạn sẽ phải dùng chuột click vào đúng thứ tự của các chữ cái đúng theo dãy alphabet để có thể tiếp tục với chữ cái khác, đến khi nào bạn click được đến những chữ cuối cùng.
Game online hay này cũng sẽ thay đổi rất nhiều thứ tự xuất hiện khác nhau đối với các chữ cái để bạn cảm thấy không bị nhàm chán. Từ cách chơi như trong game, bạn sẽ nhớ hết tất cả các chữ cái trong bảng tiếng Anh cũng như thứ tự của nó  để có thể từ đó tiếp tục học tiếng Anh ở cấp độ cao hơn đấy. Thật bổ ích phải không nào ? Cuối cùng game cũng sẽ cho bạn nghe một bài hát về chữ cái quen thuộc, giai điệu bài hát cũng sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn đấy.

Trò chơi tiếng anh

Game mới này với giao diện đơn giản nhưng ngộ nghĩnh và rất thân thiện với trẻ em, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vừa học vừa chơi thật thú vị với những người chơi game. Các bạn hãy thoả thích chơi game, và cho các bé nhà mình cùng tham gia để có thể học tiếng Anh thật tốt nhé.
Game được cung cấp miễn phí tại đây: http://www.minigameviet.com/game-tro-choi-tieng-anh/
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *