Trò chơi Candy Crush – game kinh điển được đông đảo người chơi yêu thích

Bạn hẳn đã quá quen thuộc với trò chơi Candy Crush rồi phải không nào ? Trò chơi này thực sự trở nên rất nổi tiếng từ khi nó được đưa vào ứng dụng game trên mạng xã hội facebook, và cho đến nay đã thu hút hàng triệu lượt chơi. Phiên bản game online hay trên nền flash cũng được đông đảo người chơi ưa thích cũng như có nhiều hiệu ứng hình ảnh, cách chơi tương tự. Trong game, bạn cũng sẽ được đến với hàng loạt những viên kẹo đủ màu sắc và đủ loại trong một ô vuông lớn.
Nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm kiếm để thay đổi vị trí của 2 viên kẹo kề nhau bất kể ở trên hay ở bên cạnh, sao cho tạo thành một dãy hàng ngang hoặc hàng dọc có ít nhất là 3 viên kẹo cùng loại, cùng màu. Tối thiểu là 3 viên bạn nhé, nhưng nếu bạn có thể tạo được nhiều hơn thì tất nhiên điểm số của bạn cũng sẽ tăng lên rất đáng kể rồi. Sau khi tạo được một dãy như thế thì những viên kẹo đó sẽ biến mất, và thay thế bởi các viên khác một cách ngẫu nhiên. Và bạn sẽ tiếp tục để có thể nâng cao số điểm cũng như thành tích của mình.

Trò chơi candy crush

Hãy thể hiện khả năng tinh mắt cũng như sự khéo léo của mình trong trò chơi kinh điển hay nhất này bạn nhé. Và hãy giới thiệu với bạn bè trò chơi vui nhộn này, so tài với họ và so sánh số điểm mình đạt được với bạn bè của minh, các bạn sẽ có những giây phút thật thú vị và thoải mái khi thư giãn, giải trí với game Candy Crush vui nhộn này đấy.
 
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *