Trò chơi Đua Xe Mô tô Zombie – game đua xe với quái vật Zombie kinh hoàng

Trò chơi đua xe mô tô zombie
Những trò chơi Đua Xe Mô Tô hay luôn được người chơi yêu thích. Bên cạnh đó, cùng với sự xuất hiện của hình tượng thây ma xác sống – Zombie trên phim ảnh cũng ảnh hưởng đến sớ thích của nhiều người đối với game. Vì thế game Đua Xe Mô Tô Zombie – Zombies Racer ra đời nhằm thoả mãn niềm đam mê đó cũng như sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thích thú khi được tham gia trải nghiệm những đường đua thú vị cùng các đối tượng thây ma xác sống hết sức đặc biệt.
Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong những đối tượng đua xe, sau đó đến với những đường đua có không khí rất ghê rợn. Đó là những nơi như nghĩa địa âm u, đen tối, hoặc những khu rừng hoang với màn đêm chết chóc. Bạn sẽ điều khiển 1 tay đua zombie tranh tài cùng 3 đối thủ khác để có thể vượt qua những địa hình khó khăn và nguy hiểm. Các đối thủ của bạn cũng sẽ cạnh tranh rất quyết liệt cho những vị trí tốt nhất đấy, nên bạn đừng xem thường nhé. Hãy sử dụng hết khả năng quái xế của mình để giành thắng lợi trong đường đua bí ẩn này nhé.

Trò chơi đua xe mô tô zombie

Game đua xe mini hấp dẫn này có giao diện khá sắc nét, cũng như nội dung của game rất thú vị khi được đua xe mô tô cùng zombies. Bỏ qua những yếu tố khác, thì cách chơi của game vui online miễn phí này cũng đã rất hấp dẫn rồi. Game sẽ mang lại nhiều niềm vui cùng sự thư giãn, giải trí tuyệt vời cho bạn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng đấy, cùng chơi game miễn phí này thoả thích và mời gọi bạn bè cùng tham gia với mình nhé.
Chơi trò chơi này tại đây: http://www.minigameviet.com/game-dua-xe-mo-to-zombie/
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *