Chơi Game Nấm Mario Cổ Điển – game kinh điển Mario nổi tiếng hay nhất

Game nấm mario cổ điển
Tuổi thơ của bạn đã từng gắn liền với những trò chơi điện tử bấm Nintendo hay Play Station? Vậy thì hẳn bạn không thể không biết đến trò chơi Nấm Mario Cổ Điển – Super Mario Flash. Đây chỉ là một trong rất nhiều phiên bản khác của trò chơi mini trên nền flash và đây sẽ là một trò chơi mang lại nhiều điều thú vị cũng như gay cấn nhất cho bạn đấy. Với hệ thống bản đồ rất phong phú, cùng nhiều nội dung đa dạng trong đó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.
Bạn sẽ đi giải cứu công chúa từ khu vực này sang khu vực khác, hết những khu vực thoáng đãng lại đến những khu vực khô cằn như sac mạc, hoặc có thể là di chuyển trên cả bầu trời nữa,… Vãn bằng cách sử dụng các phím mũi tên, cùng phím Space để có thể điều khiển nhân vật Mario, bạn sẽ tìm được những cây nấm để giúp cậu bé này lớn hơn, hoặc ăn các bông hoa để có thể bắn đạn, các ngôi sao để trở nên miễn nhiễm với mọi đối tượng. Điểm độc đáo khác ở trò chơi này là bạn có thể ăn một chiếc lông chồn, chiếc lông này giúp bạn biến hình thành dạng có thể tấn công được các đối tượng khác, cũng như có thể chạy đà để bay thật cao đấy.

Game nấm mario cổ điển

Game kinh điển hay nhất này còn rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ bạn khám phá đấy, và để có thể giải được tất cả các màn chơi của game không phải là chuyện đơn giản đâu bạn nhé, game hay nhiều người chơi này được tạo ra với rất nhiều mức độ để bạn có thể chơi mà không biết chán, cũng như luôn tò mò với các thử thách tiếp theo đấy. Hãy cùng chia sẻ với bạn bè để các bạn có thể tìm lại những kí ức tuổi thơ thật vui nhộn nhé.
Cùng chơi game tại đây : http://www.minigameviet.com/game-nam-mario-co-dien/  
 
 
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *