iPhone Lock có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi?

iPhone, một chiếc điện thoại được coi là “xa xỉ” so với thu nhập của người dùng Việt Nam vẫn chưa bao giờ giảm bớt sức nóng của mìnhTuy nhiên, làn sóng “iPhone Lock” được đổ bộ vào thị trường trong nước thời gian gần đây đã thu hút không ít sự quan tâm và chú ý của người dùng. Vậy iPhone Lock là gì? Nó có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi???

iPhone Lock có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi.  iPhone, một chiếc điện thoại được coi là “xa xỉ” so với thu nhập của người dùng Việt Nam vẫn chưa bao giờ giảm bớt sức nóng của mìnhTuy nhiên, làn sóng “iPhone Lock” được đổ bộ vào thị trường trong nước thời gian gần đây đã thu hút không ít sự quan tâm và chú ý của người dùng. Vậy iPhone Lock là gì? Nó có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi???    iPhone Lock vốn đã khá quen thuộc đối với một số người dùng Việt bới mức giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng quốc tế. Bản quốc tế là những thiết bị không gắn liền với nhà mạng nên người dùng có thể sử dụng đối với bất cứ sim nào thuộc bất cứ nhà mạng nào., bản lock thì hoàn toàn ngược lại. Máy chỉ hoạt động với các sim nhà mạng như AT&T, DOCOMO, AU, Verizon, T-Mobile v…v… cung cấp cho người dùng với các bản hợp đồng nhà mạng di động. Nó ràng buộc giữa người dùng vào nhà mạng khá nhiều. Điều đó cũng khiến việc sở hữu iPhone Lock có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.   Dĩ nhiên, máy iPhone Lock cũng có một vài lỗi trong quá trình sử dụng, để giải quyết vấn đề trên cần đến hai phương pháp: phần cứng và phần mềm. Về phần mềm, có thể giải quyết sau khi bạn Jailbreak thiết bị. phần mềm Ultrasn0w sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới ngay trên iPhone Lock một cách dễ dàng. Nhưng điều này đã bị hạn chế đối với các dòng mới hơn nên cần phải vận dụng nhiều vào phương pháp ghép sim để khắc phục.   Sim ghép có nhiều loại, đa phần được sản xuất từ Trung Quốc. Sim ghép giúp đánh lừa iPhone rằng nó đang sử dụng sim nhà mạng. Hiện tại, đây là cách được cho là phổ biến nhất.   Mặc dù có thể khắc phục phần lớn các lỗi thường gặp để sử dụng như một thiết bị bình thường. Tuy nhiên vẫn có có một vài hạn chế đối với người dùng iPhone Lock như hao pin, sóng kém, nóng máy, danh bạ bị lỗi, lỗi 3G, lỗi mã USSD hay tin nhắn. Bên cạnh đó, mỗi lần Apple tung ra cập nhật phần mềm mới thì người dùng càng bối rối nếu không phải người rành về chuyên môn. Vậy câu hỏi được đặt ra là bạn có nên mua iPhone Lock hay xài iPhone quốc tế.  Nói cho cùng iPhone Lock vẫn có các tính năng cao cấp như bản quốc tế mang lại nhưng xài về lâu về dài bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu với các lỗi mà nó mang lại. Đối với ai không đủ vấn đề kinh tế mà muốn trải nghiệm sản phẩm thì vẫn có thể mua. Nhưng để đánh đổi, bạn cần phải rành về iPhone và có thể có vài trục trặc khi sử dụng. Nói chung tiền nào của đấy, nếu bạn là người sử dụng bình thường, muốn chiếc iPhone mình ổn định,ít lỗi thì tốt nhất vẫn mua iPhone quốc tế. Hiện nay, việc lựa chọn mua một chiếc iPhone cũ cũng là một lựa chọn tối ưu, nó đáp ứng ưu điểm của hai cách trên, và điều bạn cần quan tâm bây giờ là cần tìm kiếm chỗ bán iPhone cũ uy tín, chất lượng và giá thành đương nhiên là phải tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm một vài cửa hàng bán iPhone cũ uy tín, chất lượng, giá thành tốt ở đây.

iPhone Lock có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi

 

iPhone Lock vốn đã khá quen thuộc đối với một số người dùng Việt bới mức giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng quốc tế.
Bản quốc tế là những thiết bị không gắn liền với nhà mạng nên người dùng có thể sử dụng đối với bất cứ sim nào thuộc bất cứ nhà mạng nào., bản lock thì hoàn toàn ngược lại. Máy chỉ hoạt động với các sim nhà mạng như AT&T, DOCOMO, AU, Verizon, T-Mobile v…v… cung cấp cho người dùng với các bản hợp đồng nhà mạng di động. Nó ràng buộc giữa người dùng vào nhà mạng khá nhiều. Điều đó cũng khiến việc sở hữu iPhone Lock có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

iPhone Lock có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi

iPhone Lock có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi

Dĩ nhiên, máy iPhone Lock cũng có một vài lỗi trong quá trình sử dụng, để giải quyết vấn đề trên cần đến hai phương pháp: phần cứng và phần mềm.
Về phần mềm, có thể giải quyết sau khi bạn Jailbreak thiết bị. phần mềm Ultrasn0w sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới ngay trên iPhone Lock một cách dễ dàng. Nhưng điều này đã bị hạn chế đối với các dòng mới hơn nên cần phải vận dụng nhiều vào phương pháp ghép sim để khắc phục.

iPhone Lock có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi

iPhone Lock có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi

Sim ghép có nhiều loại, đa phần được sản xuất từ Trung Quốc. Sim ghép giúp đánh lừa iPhone rằng nó đang sử dụng sim nhà mạng. Hiện tại, đây là cách được cho là phổ biến nhất.

Mặc dù có thể khắc phục phần lớn các lỗi thường gặp để sử dụng như một thiết bị bình thường. Tuy nhiên vẫn có có một vài hạn chế đối với người dùng iPhone Lock như hao pin, sóng kém, nóng máy, danh bạ bị lỗi, lỗi 3G, lỗi mã USSD hay tin nhắn. Bên cạnh đó, mỗi lần Apple tung ra cập nhật phần mềm mới thì người dùng càng bối rối nếu không phải người rành về chuyên môn.

iPhone Lock có thật sự tốt như những gì người ta đồn thổi
Vậy câu hỏi được đặt ra là bạn có nên mua iPhone Lock hay xài iPhone quốc tế.

Nói cho cùng iPhone Lock vẫn có các tính năng cao cấp như bản quốc tế mang lại nhưng xài về lâu về dài bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu với các lỗi mà nó mang lại. Đối với ai không đủ vấn đề kinh tế mà muốn trải nghiệm sản phẩm thì vẫn có thể mua. Nhưng để đánh đổi, bạn cần phải rành về iPhone và có thể có vài trục trặc khi sử dụng. Nói chung tiền nào của đấy, nếu bạn là người sử dụng bình thường, muốn chiếc iPhone mình ổn định,ít lỗi thì tốt nhất vẫn mua iPhone quốc tế. Hiện nay, việc lựa chọn mua một chiếc iPhone cũ cũng là một lựa chọn tối ưu, nó đáp ứng ưu điểm của hai cách trên, và điều bạn cần quan tâm bây giờ là cần tìm kiếm chỗ bán iPhone cũ uy tín, chất lượng và giá thành đương nhiên là phải tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm một vài cửa hàng bán iPhone cũ uy tín, chất lượng, giá tốt: tại đây

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *