Oppo N3 sẽ có phần thân kim loại và có trọng lượng nhẹ hơn thiết kế bên ngoài

Sau một loạt những hình ảnh được lộ trên các trang diễn đàn cộng đồng công nghệ được cho là chiếc Oppo N3 thì mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc đã xác nhận về việc hãng sẽ sản xuất thiết bị điện thoại cầm tay này. Theo đó, N3 sẽ sở hữu phần thân có thiết kế kim loại, có thể là hợp kim từ nhôm có trọng lượng chỉ bằng 1 phần 3 thép không rỉ. Theo như hãng công bố, máy hứa hẹn sẽ sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, cạnh tranh với các sản phẩm siêu đình đám hiện nay.

Oppo N3 sẽ có phần thân kim loại và có trọng lượng nhẹ hơn thiết kế bên ngoài - 1
Theo như những hình ảnh mà mình nhận được thông qua các poster quảng cáo của Oppo, khung viền của máy còn được dễ dàng được nâng lên từ những quả bóng bay bơm bằng khí heli. Điều đó chứng minh khung viền kim loại của máy cũng khá nhẹ Được biết, hãng sản xuất đến từ Trung Quốc cũng ví von chiếc Oppo N3 với các thiết bị ngoài vũ trụ, rằng hợp kim nhôm trên N3 hiện chỉ được sử dụng bởi các máy bay hiện đại như trên chiếc máy bay Boeing 777X.

Oppo N3 sẽ có phần thân kim loại và có trọng lượng nhẹ hơn thiết kế bên ngoài - 2
Đây có thể cho là lần đầu tiên vật liệu này được trang bị trên 1 chiếc điện thoại thông minh và điều đó sẽ cải thiện đáng kể phần nào độ cứng của nhôm nên chúng ta có thể kỳ vọng Oppo N3 sẽ không dễ dàng bị uốn cong hay bẻ cong như trên chính chiếc iPhone 6 Plus của Apple.

Oppo N3 sẽ có phần thân kim loại và có trọng lượng nhẹ hơn thiết kế bên ngoài - 3

Trước đó, từng xuất hiện những tin đồn cho rằng Oppo N3 chính là smartphone kế nhiệm cho chiếc Oppo N1 với camera vẫn sẽ xoay được và thiết kế cụm camera đặc trưng của thương hiệu Oppo. Thêm vào đó, nguồn tin đăng tải bức ảnh về Oppo N3 cũng khẳng định rằng máy sẽ hỗ trợ đèn flash LED kép như Oppo N1.

Sản phẩm của Oppo đa phần có thiết kế sang trọng và thời trang. Chiếc siêu phẩm Oppo N3 còn được trang bị cấu hình mạnh, cùng camera xoay có độ phân giải cao, các tính năng thởi thượng. Nếu các bạn quan tâm đến chiếc Oppo N3, có thể tham khảo tại đây các địa chỉ mua bán điện thoại Oppo chính hãng uy tín đang kinh doanh với mức giá hợp lý.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *