Thánh mẫu đầu thai vào cảnh sát tại Ấn Độ

tk23

Ban lãnh đạo bang Uttar Pradesh của Ấn Độ hiện đang phải đau đầu tìm ra lý do vì sao một nhân viên cảnh sát cao cấp của mình tự nhiên lại “dở chứng” tự biến thành một thánh mẫu, mặc váy vàng và tô son đỏ.

tk23

Mọi việc bắt đầu vỡ lở từ tuần trước khi Trưởng ban điều tra Devendra Kumar Panda đến tòa án trong bộ váy áo thụng dài màu vàng và tô son màu nâu đỏ.

 

Ngay lập tức các kênh truyền hình đổ xô về nhà vị cảnh sát này để quay cảnh ông Panda tế thánh Krishna, một vị thánh của đạo Hindu, dưới dạng một… cây sung. Còn vị cảnh sát cấp cao Panda khăng khăng rằng Thánh mẫu Radha, người yêu của Thánh Krishma, đã đầu thai vào ông.

 

Tuy nhiên, vợ của Panda thì lại có ý kiến khác. Bà đã nộp đơn ly thân với lý do vị cảnh sát cao cấp trên không cư xử giống với một người chồng bình thường.

 

Đã kết hôn được 33 năm và có 2 con trai, nhưng vị cảnh sát cấp cao trên hiện giờ chẳng quan tâm gì đến gia đình, mà chỉ quan tâm đến cây sung thánh trong vườn nhà, và suốt ngày xì xụp khấn vái cho người yêu, Thánh Krishna hóa thân trong cây sung. Ngoài ra, ông còn có một phòng bí mật riêng ở trong nhà, chỉ có Thánh Krishma mới được phép vào.

 

Hiện tượng “đồng cô đồng cậu” như trên không phải là hiếm ở Ấn Độ. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là vị trí của Panda, đường đường là một cảnh sát quyền chức. Trong suốt nhiều năm qua, đồng nghiệp của ông Panda đã giữ bí mật chuyện này cho ông, nhưng giờ đã đến lúc họ phải quyết định làm một điều gì đó để ông không trở thành trò cười trong thiên hạ nữa.

 

“Những biểu hiện của ông Panda rất khác thường. Có thể ông ấy có vấn đề về thần kinh nên bất kỳ hình thức kỷ luật nào cũng đều làm cho mọi chuyện tồi tệ thêm” – Yashpal Singh, cảnh sát trưởng của bang cho biết.

 

Nguyên Hạ

Theo BBC

Nguồn Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *