Không chỉ mạnh, iPhone 6S Plus cũ còn sở hữu màn hình rực rỡ nhất.

Dòng sản phẩm S là phiên bản hoàn thiện hơn của các thế hệ iPhone, thế nên không có gì phải ngạc nhiên khi iphone 6s plus cũ chính hãng không chỉ mạnh mẽ, mà còn sở hữu một màn hình vô cùng rực rỡ.

Thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng và quyến rũ

Thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng và quyến rũ

Vẫn mang trên mình thiết kế kim loại nguyên khối, thoạt nhìn thì có thể thấy iPhone 6S Plus cũ không khác gì người tiền nhiệm 6 Plus, ngoại trừ khối lượng nặng hơn, và thêm 1 chữ S ở mặt lưng.

Điểm mạnh ở thiết kế của iPhone 6S Plus cũ là màn hình dài giúp bạn cầm chắc chắn hơn. Ngoài ra, trên iPhone 6S Plus cũ còn xuất hiện tính năng 3D Touch vô cùng độc đáo, đây cũng là lý do khiến iPhone 6S Plus cũ trông dày hơn phiên bản 6 Plus.

Cảm ứng 3D Touch là tính năng mới trên iPhone 6S Plus cũ. Nó cho phép người dùng truy cập nhanh ứng dụng tùy theo lực ấn mạnh hay nhẹ vào màn hình. Chất lượng hiển thị của chiếc iPhone 6S Plus cũ vô cùng tốt. Với độ phân giải Full HD, độ sáng mạnh cùng các gam màu sắc rực rỡ và đặc biệt, màn hình của iPhone 6S Plus có độ tương phản cao và máy vẫn sáng dù sử dụng ngoài ánh sáng mạnh.

Camera sau 12MP hơi lồi cho hình ảnh rực rỡ, chân thật

Camera sau 12MP hơi lồi cho hình ảnh rực rỡ, chân thật

Ngoài khả năng hiển thị màn hình, camera của iPhone 6S Plus cũng nhận được rất nhiều đánh giá cao. Cảm biến 12 MP của camera sau cùng tính năng hỗ trợ ổn định quang học OIS. Khả năng lấy nét nhanh cho phép iPhone 6S Plus cũ chụp ảnh vô cùng tốt, chất lượng ảnh cao. Đèn LED dual giúp chụp ảnh ban đêm tốt hơn.

Camera trước 5MP chụp ảnh và quay phim hiệu quả hơn. Máy còn hỗ trợ chức năng chụp ảnh động có độ phân giải lên đến 8 megapixel.

Không chỉ vậy, iPhone 6S Plus cũ còn cung cap một hiệu năng mạnh mẽ. Với chip A9 có tốc độ xử lý cực cao và 2GB RAM cho máy khả năng đa nhiệm tốt hơn.

Với mức giá giảm đáng kể thời gian qua. Sở hữu iPhone 6S Plus cũ là lựa chọn đáng để bạn đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *