CHUYỆN LẠ MÀ CÓ THỰC XE OTÔ DU LỊCH LỘI NƯỚC

72

72Xe hơi 2 chỗ ngồi Splash đa năng có thể lăn bánh trên cạn, bay trên không và chạy trên mặt nước Trong tháng tới, chiếc xe hơi 2 chỗ ngồi Splash đa năng có thể lăn bánh trên cạn, bay trên không và chạy trên mặt nước sẽ trình làng tại triển lãm ôtô, môtô Geneve. Nhà thiết kế người Thụy Sỹ Frank Rinderknecht, cha đẻ của mẫu ôtô này cho biết chiếc xe do ông chế tạo có thể chạy trên mặt nước với tốc độ 48 km/giờ, vận tốc tối đa trên cạn là 200 km/ giờ và bay với tốc độ khoảng 80 km/giờ.

Rinderknecht, 48 tuổi, cho biết: “Tôi từng thấy những chiếc xe hơi của James Bond trong loạt phim Điệp viên 007 nhưng chúng không thể hoạt động được – tất cả đều là kỹ xảo điện ảnh Hollywood. Xe của tôi là hàng thứ thiệt. Nó là giấc mơ tôi ôm ấp từ thuở thiếu thời và bây giờ đã trở thành hiện thực”.

Ông mô tả: “Splash trông giống như một chiếc xe hơi thể thao bình thường, nhưng bạn có thể lái nó xuống nước và sử dụng như một chiếc xuồng. Chỉ cần nhấn một nút bấm mà không cần ra khỏi xe, bạn có thể điều khiển nó xòe cánh và cất cánh bay lên khỏi mặt nước. Chúng tôi đã kết hợp một loạt các công nghệ theo cách thức chưa ai từng thực hiện trước đây”.

 

nguồn  youtube.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *